Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bạn gái Văn Quyến bác tin đồn cưới xin


Những ngày qua, thông tin cậu bé vàng một thời của bóng đá Việt Nam Văn Quyến sẽ chính thức rước nàng về dinh ngay trong tháng này thực sự rất nóng sốt.

 » Hôm nay chờ Văn Quyến ‘nổ’
 » Ngắm Văn Quyến và người đẹp từ giàn giáo
 » Văn Quyến im tiếng, V.Ninh Bình vẫn thắng to

» Hôm nay chờ Văn Quyến ‘nổ’ » Ngắm Văn Quyến và người đẹp từ giàn giáo » Văn Quyến im tiếng, V.Ninh Bình vẫn thắng to

Với sức hút từ hậu trường vẫn còn rất lớn, dĩ nhiên sự kiện quan trọng liên quan đến “thằng béo” được rất nhiều người quan tâm.


Ở lượt trận vừa qua, Văn Quyến không góp mặt trong thành phần thi đấu của Ninh Bình mà có mặt ở TP Vinh, điều đó càng củng cố thêm quan điểm anh sắp lấy vợ.

Thúy Hằng, bạn gái Văn Quyến.

Thúy Hằng, bạn gái Văn Quyến.


Là một người kín tiếng, Quyến không tiết lộ bất kì thông tin nào, điện thoại của anh cũng thường xuyên nằm ở chế độ “thuê bao”.

Tuy nhiên, qua một số người bạn thân thiết của “thằng béo”, sẽ không có chuyện anh lập gia đình thời điểm này, nhất là trong bối cảnh sự nghiệp của Quyến đang xuống dốc trầm trọng.

Thúy Hằng, cô bạn gái xinh đẹp của Văn Quyến cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt: “Làm gì có chuyện đó anh, công việc chưa đâu vào đâu cả, bản thân em cũng khá bất ngờ khi nghe một người bạn nói lại. Hơn nữa, đây là lúc nhạy cảm, chưa thích hợp cho việc cưới xin...”

Hiện tại, Hằng đang khá thành công với công việc kinh doanh shop thời trang ngay trên địa bàn TP Vinh, đây cũng có thể là bước đệm lâu dài khi Văn Quyến giã từ nghiệp quần đùi áo số.

 » Hạ đội bầu Đức, nhận thưởng gần tỷ đồng
 » Công Vinh tỏa sáng là điều hiển nhiên
 » Hôm nay chờ Văn Quyến ‘nổ’
 » Ngắm Văn Quyến và người đẹp từ giàn giáo
 » Văn Quyến im tiếng, V.Ninh Bình vẫn thắng to
 » Về Ninh Bình xem Văn Quyến, nhớ Bằng Kiều
 » Công Vinh đây rồi, Văn Quyến ở đâu?!
 » Tận thấy Văn Quyến phục phịch 'lăn' trên sân
 » Vì sao Văn Quyến phải ngồi dự bị?
 » Văn Quyến mờ nhạt, V.Ninh Bình thua sốc tân binh

» Hạ đội bầu Đức, nhận thưởng gần tỷ đồng » Công Vinh tỏa sáng là điều hiển nhiên » Hôm nay chờ Văn Quyến ‘nổ’ » Ngắm Văn Quyến và người đẹp từ giàn giáo » Văn Quyến im tiếng, V.Ninh Bình vẫn thắng to » Về Ninh Bình xem Văn Quyến, nhớ Bằng Kiều » Công Vinh đây rồi, Văn Quyến ở đâu?! » Tận thấy Văn Quyến phục phịch 'lăn' trên sân » Vì sao Văn Quyến phải ngồi dự bị? » Văn Quyến mờ nhạt, V.Ninh Bình thua sốc tân binh

Theo VNN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh