• Zalo

Bạn gái tin đồn của Brat Pitt bị chê xấu

Sao thế giới Thứ Năm, 11/06/2020 11:30:24 +07:00

Xuất hiện lần đầu tiên sau khi bị dân mạng chỉ trích vì dùng từ liên quan đến phân biệt chủng tộc, Alia Shawkat, bạn gái tin đồn của Brat Pitt, trông rất kém sắc.

Tờ Daily Mail đăng tải hình ảnh Alia Shawkat - bạn gái tin đồn của Brat Pitt - lần đầu tiên xuất hiện sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề vì sử dụng từ ngữ nhạy cảm liên quan đến phân biệt chủng tộc trong quá khứ.

Ngôi sao 31 tuổi bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đi đến một phòng trưng bày nghệ thuật tại Los Angeles hôm thứ ba. Shawkat xuất hiện kém sắc trong trang phục áo sơ mi lụa, quần ngắn, kèm chiếc mũ rơm và đeo kính.

Bạn gái tin đồn của Brat Pitt bị chê xấu - 1

Hình ảnh thiếu chỉn chu của Alia Shawkat trên phố.

 

Hồi đầu tháng 6, bạn gái tin đồn của Brad Pitt bị người hâm mộ chỉ trích vì sử dụng từ N (viết tắt của Nigger - chỉ nhóm người da đen) khi bình luận về MV We Made It của Drake trong một cuộc phỏng vấn năm 2016.

Vừa qua, Shawkat đã công khai xin lỗi sau việc dùng từ nhạy cảm trên trang cá nhân. "Tôi viết những dòng này và muốn nói lời xin lỗi khi sử dụng từ N. Tôi thật sự xin lỗi và sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm. Thật hối hận vì sử dụng từ ngữ một cách thiếu cẩn trọng, làm tổn thương đến những người da đen", bạn gái tin đồn của Brad Pitt viết.

Bạn gái tin đồn của Brat Pitt bị chê xấu - 2

Brad Pitt và Alia Shawkat vướng tin đồn hẹn hò hồi cuối năm 2019.

 

Hồi tháng 11/2019, Brad Pitt được cho là đang hẹn hò với Alia Shawkat. Hai ngôi sao liên tục được nhìn thấy dành nhiều thời gian bên nhau khi cùng đi tiệc và ăn uống.

Alia Shawkat sinh năm 1989 tại Mỹ, nhưng có bố là người Ả Rập còn mẹ gốc Na Uy, Ailen và Italy. Cô là diễn viên đã có hơn 20 năm trong ngành với gia tài đồ sộ gồm 43 tác phẩm điện ảnh và gần 30 phim truyền hình. Năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn, Shawkat công khai mình là người lưỡng tính.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp