Bạn gái nhí 14 tuổi tự nguyện 'dâng hiến', nam thanh niên lĩnh 3 năm tù

Theo lời hẹn của Thủy, Bình đến sân thượng tòa nhà nơi bạn gái nhí sinh sống, rủ người yêu chơi "trò người lớn" rồi quan hệ tình dục với Thủy nhiều lần sau đó.

Ngày 4/10, TAND TP Hà Nội xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Thanh Bình (SN 1999, ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về tội “Giao cấu với người đủ từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo án sơ thẩm, Bình và cháu Thủy (SN 2004) có quan hệ tình cảm với nhau từ tháng 1/2018. Tối 19/3, Thủy nhắn tin hẹn Bình tới tòa nhà nơi mình ở để gặp nhau, nói chuyện. Nam thanh niên nhanh chóng có mặt và được người yêu “nhí” hướng dẫn đi lên tầng 5 của tòa nhà. Sau đó, cả 2 lên sân thượng nói chuyện và Bình đã ôm hôn cô bé. Thấy bạn gái "nhí" không phản ứng, Bình rủ Thủy chơi "trò người lớn". 

Sau đó 3 ngày, Thủy lại nhắn tin, hẹn người yêu tới chung cư của mình. Cả 2 cũng lên sân thượng và tiếp tục quan hệ tình dục. Sự việc được mẹ của Thủy phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 26/3, Bình tới công an quận Bắc Từ Liêm đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Ngày 31/7, TAND quận Bắc Từ Liêm xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Thanh Bình án 3 năm tù giam. Sau đó, đại diện hợp pháp của cháu Thủy kháng cáo, đề nghị tăng hình phạt với Bình.

Ngày 4/10, tại tòa phúc thẩm, HĐXX nhận định hành vi của Bình là nguy hiểm nhưng do 2 người có quan hệ tình cảm, bị hại cũng có phần chủ động, thẩm phán, chủ tọa Trần Nam Hà cho rằng, tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt Bình 3 năm tù là đánh giá đúng bản chất vụ việc, đúng phát luật nên không có cơ sở chấp nhận kháng cáo từ người đại diện cho bị hại. Vì vậy, HĐXX tuyên y án 3 năm tù với Nguyễn Thanh Bình.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU