‘Bạn gái màn ảnh’ của Sơn Tùng M-TP nhớ kỷ niệm mùa Trung Thu

(VTC News) – Mỗi dịp Trung Thu, những ký ức đẹp lại tràn về trong suy nghĩ của cô gái trẻ xinh đẹp Huỳnh Hồng Loan – “bạn gái màn ảnh” của Sơn Tùng M-TP.

Huỳnh Hồng Loan (sinh năm 1994, nickname Lona Huỳnh) vừa tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM. Cô được biết đến khi sở hữu gương mặt khá giống hoa hậu Việt Nam - Đặng Thu Thảo và tham gia đóng vai nữ chính trong MV Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP. Cô bạn này thường được gọi thân mật là "Bạn gái màn ảnh của Sơn Tùng M-TP"

"Bạn gái màn ảnh" của Sơn Tùng M-TP Huỳnh Hồng Loan rạng rỡ giữa phố lồng đèn

 

 


Hồng Loan từng đạt Giải Gương mặt đẹp Ngôi sao thời trang 2013, Giải Nhất cuộc thi Duyên dáng áo dài và hoa 2014, Á khôi cuộc thi Duyên Dáng áo dài Việt Nam 2015. Hot girl xinh đẹp này cũng tham gia đóng rất nhiều bộ phim và MV ca nhạc.

Nhớ lại kỷ niệm về Trung Thu, hot girl này chia sẻ: “Cảm giác của mình mỗi mùa Trung Thu là những kí ức tuổi thơ ùa về. Mình được xách lồng đèn vui chơi khắp xóm, được ăn bánh trung thu và quay quần bên gia đình phá cỗ”

Ngày còn nhỏ, mỗi dịp Trung Thu, Loan và các bạn cùng xóm thường đi chặt tre để về làm đèn lồng. Sau đó, cả nhóm trẻ trong xóm nối đuôi nhau đốt đuốc, chơi trăng rất thú vị. Ký ức về ngày Tết Trung Thu ở quê với những chiếc lồng đèn to đi diễu hành khiến cô bạn nhớ mãi.

Cô gái xinh đẹp này lựa chọn cho mình bộ váy đỏ rực rỡ, dạo chơi trên phố đèn lồng đón Trung Thu khiến bao chàng trai phải ngắm nhìn.
 

 


 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 


Minh Đức
Ảnh: Quang Việt Trần, Dương Thanh Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN