Bạn gái lên tiếng khi Hoài Lâm tuyên bố ngừng ca hát 2 năm

(VTC News) - "Mình bên ngoài nhìn mọi thứ dễ lắm nhưng chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân anh đang gặp phải rắc rối ở điểm nào và khi nào anh có thể nạp lại năng lượng" - bạn gái Hoài Lâm viết.

Mới đây, nam ca sĩ Hoài Lâm tuyên bố ngừng ca hát trong 2 năm. Quyết định này của anh khiến người bất ngờ và cảm thấy khó hiểu. Người thân thiết với giọng ca sinh năm 1995 như Đàm Vĩnh Hưng cũng không đồng tình. Theo "ông hoàng nhạc Việt", hai năm nghỉ ngơi là khoảng thời gian quá dài đối với người nghệ sĩ. Khán giả có thể sẽ lãng quên Hoài Lâm.

Chỉ có bạn gái của Hoài Lâm là hot girl Lư Bảo Hoàng Ngọc lên tiếng ủng hộ. Cháu gái của danh hài Bảo Quốc viết: “Một con robot chạy cũng có lúc nghỉ để sạc điện. Một cỗ máy đến lúc cũng hết năng lượng thì con người cũng thế.

Việc Hoài Lâm ngưng hai năm là để nghỉ ngơi, để trau dồi, không phải là ngừng sự nghiệp. Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng. Mình bên ngoài nhìn mọi thứ dễ lắm nhưng chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân anh đang gặp phải rắc rối ở điểm nào, chuyện gì và khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ. Ai làm gì cũng có lý do riêng".

Ban gai len tieng khi Hoai Lam tuyen bo ngung ca hat 2 nam hinh anh 1

Hoài Lâm và bạn gái. 

Hoài Lâm là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh. Anh từng giành ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen mùa đầu tiên. Là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc dân gian, Hoài Lâm được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ bất ngờ tuyên bố nghỉ ca hát trong vòng 2 năm. Mối quan hệ giữa Hoài Lâm và cha nuôi - Hoài Linh cũng rạn nứt.

Hoài Lâm và Lư Bảo Hoàng Ngọc từng có thời gian dài yêu nhau. Thậm chí, nam ca sĩ còn tới gia đình bạn gái xin cưới. Tuy nhiên, người thân của Lư Bảo Hoàng Ngọc chưa đồng ý với lý do hai người còn quá trẻ, chưa phù hợp với cuộc sống gia đình.

Lư Bảo Hoàng Ngọc là cháu gái của danh hài Bảo Quốc và là em gái của nam diễn viên hài Gia Bảo.

Video: Hoài Lâm giả giọng nữ, song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng 

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU