• Zalo

Bạn gái lần đầu lên tiếng trước nghi vấn có con với Hoài Lâm và dự định kết hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/05/2019 11:25:00 +07:00

Bảo Ngọc đã chia sẻ nhiều điều về cô và Hoài Lâm, đặc biệt là dự định kết hôn sau 8 năm yêu nhau.

Cách đây vài giờ, Bảo Ngọc - bạn gái của Hoài Lâm đã có những chia sẻ về dự định kết hôn của cả hai, thời điểm tái xuất âm nhạc của Hoài Lâm cũng như lên tiếng trước tin đồn cặp đôi đã có con.

Cụ thể, Bảo Ngọc úp mở cho biết nếu có con thì sao và không có con thì sao. Khi được hỏi về dự định kết hôn sau 8 năm yêu nhau, bạn gái Hoài Lâm tâm sự cả hai đều là những người tự lập, nếu thích một món đồ nào đó sẽ tự mua bằng tiền của mình và lễ cưới cũng vậy.

"Sẽ làm nếu có đủ tiền và đến lúc đó hi vọng tình cảm vẫn như vậy, không phai nhạt. Tôi chỉ hi vọng bình thường không sao, tới lúc đám cưới được hai tuần chia tay là mệt" - Bảo Ngọc chia sẻ.

Bên cạnh đó, một fan hâm mộ của Hoài Lâm cũng hỏi Bảo Ngọc về dự định tái xuất âm nhạc của nam ca sĩ. Bạn gái Hoài Lâm chia sẻ cô cũng hi vọng anh sẽ sớm trở lại với âm nhạc.

hoai lam (1)

Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Bảo Ngọc - cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc, Hoài Lâm vấp phải sự phản đối từ khán giả. Thời điểm đó, nhiều người khuyên nam ca sĩ nên tập trung phát triển sự nghiệp thay vì quá chú tâm vào tình yêu làm xao nhãng công việc.

Dù vậy, Hoài Lâm không quan tâm và vẫn rất hạnh phúc bên bạn gái. Mối quan hệ này từng bị chính nghệ sĩ Gia Bảo - anh của Bảo Ngọc và cả NSƯT Hoài Linh - ba nuôi của Hoài Lâm phản đối.

Tháng 10/2018, Hoài Lâm gây xôn xao khi tuyên bố ngừng hát 2 năm vì lý do sức khỏe. Nam ca sĩ cũng cho biết, mình sẽ đi hát trở lại vào năm 2020 sau khi sức khỏe đã ổn định hơn và khả năng ca hát được trau dồi.

Thời gian qua, Bảo Ngọc - Hoài Lâm vướng tin đồn đã có con đầu lòng nhưng dường như, cả hai không mấy quan tâm đến vấn đề này. Sau khi Hoài Lâm tuyên bố ngừng hát 2 năm, nam ca sĩ ít xuất hiện nhưng thỉnh thoảng, Bảo Ngọc vẫn chia sẻ hình ảnh của cả hai khi đi chơi với nhau.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin