Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bạn gái cũ Trương Thế Vinh - nữ cơ trưởng A321 đầu tiên của Việt Nam lên xe hoa

(VTC News) - Nữ cơ trường Huỳnh Lý Đông Phương lên xe hoa với bạn trai là một phi công vào sáng 9/12.

Ban gai cu Truong The Vinh - nu co truong A321 dau tien cua Viet Nam len xe hoa hinh anh 1

 Ngày 9/12, nữ cơ trưởng A321 đầu tiên của Việt Nam tổ chức lễ cưới với bạn trai là một phi công của Hãng hàng không Việt Nam. Trước đó, cô hoàn toàn không chia sẻ bất cứ thông tin gì về ngày vui cũng như "một nửa" của mình.

Ban gai cu Truong The Vinh - nu co truong A321 dau tien cua Viet Nam len xe hoa hinh anh 2

Trước khi lên xe hoa, Huỳnh Lý Đông Phương có mối tình kéo dài hai năm với nam diễn viên Trương Thế Vinh. Cả hai bí mật tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 5/2016 và dự tính tổ chức lễ cưới vào tháng 7. Tuy nhiên, cả hai đã không đến được với nhau. Vào đầu tháng 11 vừa qua, Trương Thế Vinh thừa nhận, anh và bạn gái đã "đường ai nấy đi". Cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè. Trước tin đồn, Đông Phương chuẩn bị lên xe hoa, nam diễn viên cho hay, anh không hề hay biết và cảm thấy "rất sốc"

Ban gai cu Truong The Vinh - nu co truong A321 dau tien cua Viet Nam len xe hoa hinh anh 3

Sau khi bạn trai lên tiếng, Đông Phương đã chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cho hay: "Hơn 2 năm nay Phương chưa bao giờ ra mặt hay chia sẻ một câu chuyện nào về việc riêng tư, giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương, nên hôm nay, tôi sẽ lên tiếng". Nữ cơ trưởng khẳng định: "Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có, lúc có chuyện Vinh cũng đã nói rõ với tôi, 'chia tay không hề có chuyện làm bạn'. Đông Phương nhắn nhủ bạn trai cũ "hãy thành thật với người hâm mộ của anh".

Ban gai cu Truong The Vinh - nu co truong A321 dau tien cua Viet Nam len xe hoa hinh anh 4

Người đẹp sinh năm 1987 tiết lộ thêm: "Người ta thường nói 'đẹp thì khoe, xấu thì che'...Tôi che và chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ và mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận được những lời thị phi từ khi chuyện đời tư lên báo ngoài ý muốn của tôi. Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm".

Ban gai cu Truong The Vinh - nu co truong A321 dau tien cua Viet Nam len xe hoa hinh anh 5

Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987 tại Bỉ. Cô là nữ cơ trưởng A321 đầu tiên của Việt Nam.

Xem thêm: Nữ cơ trưởng A321 đầu tiên nhắn nhủ Trương Thế Vinh: 'Tôi đau khổ và chịu đựng quá lâu rồi'

Video Trương Thế Vinh diễn trong Ơn giời, cậu đây rồi

NL
Bình luận