Bạn gái cũ muốn tôi giúp giải tỏa nỗi cô đơn, phải làm sao đây?

Tôi và người cũ có tình yêu trong sáng ở đại học, chúng tôi chưa đi quá giới hạn, cùng lắm chỉ hôn nhau ở công viên, nhưng hai đứa chia tay do nhiều mâu thuẫn.

Rồi tôi đi du học và về nước lập gia đình, có vợ con. Tình cờ sau hơn 10 năm, tôi gặp lại cô ấy trong một buổi tiệc đám cưới bạn. Không ngờ cô ấy vẫn độc thân dù làm ở vị trí khá tốt trong ngân hàng. Chúng tôi trao đổi số điện thoại, kết bạn trên mạng xã hội.

Chúng tôi nói chuyện lại với nhau như những người bạn tri kỷ. Gần đây, cô ấy tâm sự là rất cô đơn, có nhiều người theo đuổi nhưng tất cả chỉ muốn thăng tiến trong công việc. Cô ấy tiếc đã không giữ tình cảm của hai đứa thuở xưa.

Có lần cô ấy cũng nói bóng gió muốn qua lại dù biết tôi có gia đình. Tình cũ nói hoàn toàn không có ý muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tôi, chỉ muốn giải tỏa nỗi cô đơn.

Gần đây đi uống cà phê, cô ấy úp mở, gợi ý hai đứa đi nhà nghỉ. Tôi cũng muốn giúp tình cũ giải tỏa sự cô đơn trong cuộc sống nhưng lại không thể để gia đình đổ vỡ.

Tôi phải làm sao đây?

Mẹ chồng khát cháu trai, nữ kế toán 'qua lại' với hàng chục người tình

Mẹ chồng khát cháu trai, nữ kế toán 'qua lại' với hàng chục người tình

Vì áp lực sinh con trai của mẹ chồng, vợ tôi lén lút qua lại với hàng chục đàn ông, hi vọng tìm được thằng cu như mong muốn. 
Chồng công tác xa, vợ cô đơn sang nhà anh hàng xóm ngủ nhờ

Chồng công tác xa, vợ cô đơn sang nhà anh hàng xóm ngủ nhờ

Vợ tôi với váy ngủ ngắn cũn cỡn, khêu gợi, em sụt sùi rằng tại tôi đi công tác xa quá lâu, không chịu nổi cảnh cô đơn nên em sang ngủ nhờ nhà anh hàng xóm.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU