Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bạn gái cũ 20 năm chịu tiếng oan nghiệt gây ra cái chết của Lê Công Tuấn Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/10/2016 10:50:00 +07:00

Ông xã diễn viên Hồng Vân dành 10 phút để "giải oan" cho người phụ nữ giấu mặt từ Singapore trở về dự đám giỗ 20 năm của người yêu cũ.

Trưa 6/10, đông đảo bạn bè đã có mặt tại phần mộ của Lê Công Tuấn Anh nhân lần giỗ thứ 20 của nam diễn viên xấu số. Họ thắp cho anh nén hương, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước đây và hát cho anh nghe. Dù đã 20 năm trôi qua, nhưng bạn bè vẫn luôn dành cho Lê Công Tuấn Anh những tình cảm tốt đẹp nhất.

DSC-1770-1475739271_660x0

Lý Hùng thắp nén hương tưởng nhớ đồng nghiệp

Phong Trần - một người bạn thân thiết của Lê Công Tuấn Anh và hiện đang làm Phó Giám đốc Công ty cổ phần phim Giải Phóng chia sẻ: Điều xúc động nhất trong đám tang là Lê Tuấn Anh đã dành 10 phút để giải oan cho Minh Anh.

Phong Trần viết: "Các bạn không cần biết Lê Tuấn Anh nói gì trong chiều hôm nay, và cũng không biết Minh Anh đã nói gì trong nức nở dưới lớp khẩu trang...Chỉ cần biết những người có mặt hôm nay đều rưng rưng và những tràng pháo tay sau khi Lê Tuấn Anh thay mặt bạn bè để nói lời minh oan cho Minh Anh mà 20 năm nay cô ấy phải chịu tiếng mang lời...".

2

Minh Anh và Lê Tuấn Anh nức nở trong đám giỗ lần thứ 20 của Lê Công Tuấn Anh

14479805_1260703760658785_3983942541325731407_n

 Minh Anh nức nở khi được Lê Tuấn Anh "giải oan"

20 năm trước, khi Lê Công Tuấn Anh tự tìm tới cái chết, Minh Anh nhận phải búa rìu của dư luận. Cô bị coi là "tham vàng bỏ ngãi" khiến nam diễn viên xấu số tuyệt vọng và chọn cách lìa xa cõi đời. Suốt quãng thời gian đằng đẵng vừa qua, Minh Anh luôn phải mang theo "cái án" đó bên mình.

Phong Trần nhớ lại: "Ngày ấy, khi Lê Công Tuấn Anh mất, Minh Anh nhận biết bao búa rìu dư luận đổ lên đầu. Em ấy đã vượt lên tất cả, nhận một vành khăn tang và tuyên bố "Dù ai nghĩ gì đi nữa, em cũng xin được đội tang cho một người mà em đã coi là chồng" và em ấy đã giữ lời đến ngày mãn tang Lê Công Tuấn Anh mới tìm cuộc sống mới..."

Phong Trần xúc động chia sẻ: "Đã 20 năm nay, mỗi lần đám giỗ Lê Công, khi mọi người lên thăm anh đã thấy có một bó hoa hồng nằm trên mộ và những chân nhang còn tươi rói. Ai cũng biết đó là hoa của Minh Anh. Ngày tảo mộ cũng vậy, bạn bè lên cũng đã thấy mộ của Công được dọn sạch sẽ cùng hoa tươi và ai cũng biết..."

Phong trần xót xa khi Minh Anh: "Chung tình như thế, chung thuỷ như thế nhưng 20 năm qua vẫn mang một nghi án để miệng lưỡi thế gian đàm tiếu là kẻ bội tình khiến người yêu phải tự vẫn".

14595662_1260703323992162_4204870081366737348_n

 Minh Anh là bạn gái của Lê Công Tuấn Anh

Phong Trần còn chia sẻ kỷ niệm khi Lê Công Tuấn Anh còn sống có mời anh sang ăn cơm với gia đình Minh Anh. Tại đây, anh có dịp tiếp xúc với mẹ của Minh Anh - một cựu cầu thủ bóng chuyền quốc gia, cao ráo và đẹp đằm thắm".

Phong Trần nhớ bà "ngồi gắp từng miếng ăn cho Lê Công với một thái độ ân cần trìu mến khiến mình phát ghen. Chính vì thế sau này người ta đồn bà vì tham tiền nên khuyên Minh Anh tìm tình yêu khác khiến Công phải quyên sinh, mình không thể tin được..." 

000000

 Gia đình hạnh phúc của Minh Anh

Sự ra đi của Lê Công Tuấn Anh là cú sốc lớn với bạn bè, người hâm mộ và đặc biệt là Minh Anh. Từ một ngôi sao sáng giá của sàn catwalk, cô bỏ nghề, sang Singapore học về thời trang. Sau khi mãn tang người yêu cũ, cô lập gia đình và sinh sống tại quốc đảo sư tử. Hiện, Minh Anh có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con.

Video bạn bè tới thăm mộ, chia sẻ lại những kỷ niệm và hát cho Lê Công Tuấn Anh nghe

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin