Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bạn gái Công Phượng được đặc quyền vượt mặt Kim Tuyến 'tuổi thanh xuân'

(VTC News) - Lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh, Hòa Minzy đã có một vai diễn khá độc đáo và ấn tượng nên đã được NSX 'đặc cách' không cần casting trong bộ phim mới nhất cùng Kim Tuyến, Dustin Nguyễn.

NSX bộ phim 'Hình nhân' vừa chính thức công bố dàn diễn viên của phim với những tên tuổi nổi bật của làng điện ảnh như Dustin Nguyễn, Trương Quỳnh Anh, Kim Tuyến, Hòa Minzy, Mạc Văn Khoa, Tuyết Thu, Lê Thị Dần…

Trong đó, Hoà Minzy là người duy nhất được 'đặc cách', nhận vai mà không cần casting nhờ vai diễn khá độc đáo và ấn tượng trong lần 'chạm ngõ' điện ảnh. Cô vào vai Hạnh, một cô gái luôn hết mình vì bạn bè và có một niềm đam mê mãnh liệt với những điều bí ẩn, siêu nhiên. 

Ban gai Cong Phuong duoc dac quyen vuot mat Kim Tuyen 'tuoi thanh xuan' hinh anh 1

Hoà Minzy được 'đặc cách' qua vòng casting.

Video Hoài Linh thẳng thắn đối diện scandal loại Hoà Minzy để dàn xếp kết quả:

Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới.

Ban gai Cong Phuong duoc dac quyen vuot mat Kim Tuyen 'tuoi thanh xuan' hinh anh 2

Trương Quỳnh Anh

Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã chết của Hùng cách đây 15 năm. Một ngày, sau buổi tập văn nghệ, bộ 3 cô cậu học sinh bất ngờ phát hiện ra một hình nhân kỳ bí bị đóng đinh đằng sau bức tường của lớp học.

Ban gai Cong Phuong duoc dac quyen vuot mat Kim Tuyen 'tuoi thanh xuan' hinh anh 3

Dustin Nguyễn vào vai thầy giáo.

Vốn tính tò mò và thích tìm hiểu về các hiện tượng siêu nhiên, Thư đã gỡ hình nhân ra khỏi tường và mang về nhà nghiên cứu.

Cùng lúc đó, Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng bỗng nhiên xuất hiện những dấu hiệu và hành vi kỳ lạ… Và cơn ác mộng thật sự bắt đầu khi Thư vô tình phá phong ấn trên hình nhân bí ẩn. Linh hồn Linh thoát ra đầy phẫn nộ…

Ban gai Cong Phuong duoc dac quyen vuot mat Kim Tuyen 'tuoi thanh xuan' hinh anh 4

Kim Tuyến

Sau 'Ngủ với hồn ma', Kim Tuyến tiếp tục bén duyên với phim kinh dị 'Hình nhân'. Tuy nhiên, lột bỏ hoàn toàn những vai diễn mạnh mẽ, chính diện, Kim Tuyến trong hình nhân là một người phụ nữ thâm độc, hiểm ác, hứa hẹn là một bước tiến mới trong diễn xuất của nữ diễn viên.

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh