Bạn đồng môn tổ chức đám tang cho diễn viên Bạch Tĩnh

(VTC News) – Đám tang nữ diễn viên Bạch Tĩnh sẽ được các bạn đồng môn tổ chức vào ngày 17/3 tới.

Sau cái chết của nữ diễn viên Bạch Tĩnh, các bạn đồng môn của cô tại Học viên hí kịch trung ương khóa 2002 cho biết, ngay sau khi thi thể của Bạch Tĩnh được trung tâm pháp y Bắc Kinh trả về, họ sẽ ngay lập tức tổ chức đám tang cho cô.

  Đám tang Bạch Tĩnh sẽ diễn ra vào ngày 17/3. 

Đám tang Bạch Tĩnh sẽ diễn ra vào ngày 17/3. 


Vào lúc 20h09 ngày 13/3, Hoàng Tuyết Bảo – một đồng môn của Bạch Tĩnh thông báo trên blog cá nhân về kế hoạch tổ chức lễ tang cho nữ diễn viên xấu số này: “Lễ truy điệu của Bạch Tĩnh sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày thứ bảy 17/3 tại nhà tang lễ Đông Trắc, Bát Bảo Sơn.”

Được biết, bạn đồng môn của bạch Tĩnh gồm những tên tuổi khá nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ như Lưu Đồng, Văn Chương, Mao Tuấn Kiệt, Đường Yên, Từ Lập, Triệu Lôi, Hàn Văn Lượng, Thẩm Giai Ni….

  Xác hai vợ chồng Bạch Tĩnh được đưa đi ngày 29/2. 

Xác hai vợ chồng Bạch Tĩnh được đưa đi ngày 29/2. 


Nữ diễn viên Bạch Tĩnh bị chồng giết hại vào ngày 29/2 tại nhà riêng tại Bắc Kinh. Sau cái chết của hai vợ chồng, gia đình Bạch Tĩnh kiên quyết không đồng ý để hai vợ chồng cô hợp tang bởi họ không muốn Bạch Tĩnh yên nghỉ bên cạnh kẻ đã sát hại cô.

Sino Sina

    » Bạch Tĩnh sẽ không được hợp táng cùng chồng
» Tình tiết rùng mình vụ diễn viên Bạch Tĩnh bị giết
» Thêm tình tiết mới xung quanh cái chết của Bạch Tĩnh
» Hé lộ thêm nguyên nhân dẫn đến cái chết của Bạch Tĩnh

» Bạch Tĩnh sẽ không được hợp táng cùng chồng » Tình tiết rùng mình vụ diễn viên Bạch Tĩnh bị giết » Thêm tình tiết mới xung quanh cái chết của Bạch Tĩnh » Hé lộ thêm nguyên nhân dẫn đến cái chết của Bạch Tĩnh

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới