Bản độ Chevrolet Corvette Stingray 2020 siêu chất

Tư vấnThứ Tư, 27/05/2020 15:41:45 +07:00
(VTC News) -

Các hãng độ xe danh tiếng có vẻ rất ưu ái khi liên tục đưa ra các gói độ Widebody Kit cho dòng xe Chevrolet Corvette Stingray 2020.

Kể từ khi Chevrolet Corvette thế hệ thứ 8 chào sân vào nửa sau 2019, mẫu xe thể thao Mỹ được cộng đồng chơi xe nước này ưu ái. Một trong những ưu điểm mạnh nhất của Chevrolet Corvette là nó trông giống một chiếc siêu xe thực sự nhưng có giá khởi điểm dưới 60.000 USD.

Bản độ Chevrolet Corvette Stingray 2020 siêu chất  - 1

Chevrolet Corvette Stingray 2020.

Hàng loạt xưởng độ có trụ sở tại Bắc Mỹ đang nghiên cứu những hướng đi mới mẻ nhất, ấn tượng nhất cho thế hệ Corvette động cơ đặt giữa trong khi một số khác lại tập trung vào từng chi tiết bổ sung riêng lẻ giúp nâng tầm dòng xe Chevrolet.

Một cái tên được đưa ra là Eikon Motorsports với bản độ thực hiện chuyển đổi cửa cắt kéo giống như Lamborghini cho Corvette.

Bản độ Chevrolet Corvette Stingray 2020 siêu chất  - 2

 

Mới đây nhất, hãng độ Sigala Design cũng đưa ra cho Corvette C8RR bản độ Widbody Kit nhằm tăng thêm sức nóng về ngoại hình của Chevrolet.

Ở phía trước, Sigala can thiệp vào các lỗ thông hơi và cản trước được mở rộng khiến C8 có ngoại hình đầy khiêu khích, mặc dù những cú va chạm tốc độ không phải là điểm mạnh nhất của dòng xe này.

Bản độ Chevrolet Corvette Stingray 2020 siêu chất  - 3

 

Các phần ốp trên thân xe và phần mở rộng bộ chia bên được làm nổi bật bởi một dải màu đỏ. Ở phía sau, ngoài cánh gió khổng lồ, ống xả hình vuông tiêu chuẩn của chiếc xe được thay thế bằng bốn ống tròn tập trung.

Ngoài ra, gói độ còn bao gồm các chi tiết khác bằng sợi thuỷ tinh, sợi carbon hoặc hỗn hợp giữa hai chất liệu này.

Bản độ Chevrolet Corvette Stingray 2020 siêu chất  - 4

 

Sigala Design chưa công bố giá của gói độ. Tuy nhiên, giá cả chẳng là gì nếu bạn là một trong số ít người may mắn và muốn C8 của mình tạo dấu ấn riêng với Lamborghini Aventador S, C8RR Widbody Kit.

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !