Bán điện thoại, máy tính bảng dưới... lòng biển

Kinh tếThứ Ba, 28/10/2014 10:07:00 +07:00

Cửa hàng có tên Xperia Aquatech Store của Sony sẽ mở cửa vào tháng 12 tại Dubai, đặt ở độ sâu 4m dưới mặt nước biển.

Cửa hàng có tên Xperia Aquatech Store của Sony sẽ mở cửa vào tháng 12 tại Dubai, đặt ở độ sâu 4m dưới mặt nước biển.

Sony là hãng sản xuất điện thoại phổ thông đầu tiên cho ra mắt các sản phẩm chống nước, bắt đầu từ bộ đôi Xperia Z và Tablet Z đầu năm 2013. Sản phẩm cao cấp mới nhất của hãng – Xperia Z3, Z3 Compact và Z3 Tablet Compact còn đạt chuẩn chống nước cao nhất (IP 68) so với các sản phẩm đối thủ.

Đó cũng là lý do vì sao Sony đã sẵn sàng cho ra mắt một cửa hàng dưới lòng biển đầu tiên để bán smartphone và tablet.

sony

Theo thông tin từ The National, Sony vừa công bố cửa hàng đầu tiên đặt tại vùng biển của Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất có tên gọi Xperia Aquatech Store. Cửa hàng này sẽ chính thức mở cửa từ ngày 3/12, cho phép một số khách hàng có chọn lọc của Sony và báo chí thăm quan mua sắm ở độ sâu 4m so với mặt nước biển.
sony

Ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin cụ thể về cửa hàng này nhưng các thợ lặn đã sẵn sàng cho công việc làm hướng dẫn viên cho khách thăm quan. Theo đó, khách có thể “đứng dưới lòng biển và hít thở một cách bình thường”.

sony

“Chúng tôi đã có một bước đi dài khi tạo ra cửa hàng Xperia Aquatech Store đầu tiên trên thế giới, giúp mang đến những trải nghiệm khó quên nhất cho khách hàng và khách thăm quan. Điều này một lần nữa cho thấy niềm đam mê thể hiện sự sáng tạo của Sony trên thị trường smartphone” – ông Ruediger Odenbach – Phó chủ tịch Sony Mobile khu vực Trung Đông và châu Phi cho biết.

Theo Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !