Bán đấu giá siêu rẻ hơn 135 xe bị tịch thu từ tội phạm
  • Zalo

Bán đấu giá siêu rẻ hơn 135 xe bị tịch thu từ tội phạm

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 14/11/2019 06:42:00 +07:00

Một bộ sưu tập kỳ lạ gồm hơn 135 xe hơi và xe tải bị tịch thu ở Anh được bán đấu giá với giá siêu rẻ.

Ngày 2/11 cơ quan quản lý tài sản công NCM Auctions and Asset Management ở Anh tiến hành đấu giá công khai lô tài tản gồm 135 chiếc xe ô tô cũ, 4 chiếc Vespa và 39 phụ tùng xe hơi được tịch thu từ tội phạm.

4

135 chiếc ô tô cũ tịch thu từ tội phạm được mang bán đấu giá. 

Theo NCM, toàn bộ xe hơi và các bộ phận phụ tùng khổng lồ này được lưu trữ nhiều năm tại một số nhà kho của các tòa án địa phương. "Tất cả mọi người đều có thể mua lại những chiếc xe này với giá rẻ hoặc thậm chí không phải mất đồng nào", đại diện NCM nói.

3

Những chiếc xe sẽ được bán lại với giá siêu rẻ hoặc thậm chí cho không người có nhu cầu sử dụng. 

Trong loạt xe cũ này, có không dưới bốn chiếc BMW 635 CSis, Jensen Interceptor III, sáu xe Range Rovers, Toyota Celica GT-Four, Ford Escort RS Cosworth, Alfa Romeo GTV, ba chiếc Humber Super Snipes và một số xe MG GT MGB...

1 3

 Xe Range Rover cũ kĩ.

Nhà đấu giá cho biết, không có tài liệu nào được cung cấp liên quan đến bất kỳ chiếc xe nào ở đây. Nhiều chiếc xe trong tình trạng cũ nát và có khả năng chúng không còn hợp pháp để đăng ký sử dụng trên đường phố Anh trừ khi chúng được khôi phục toàn diện.

6 4

Đa số là những chiếc xe cổ điển khá hiếm. 

Trước đó, cũng có không ít các bộ sưu tập xe bị chính quyền thu giữ và bán đấu giá. Vào tháng 10 năm nay, một bộ xe gồm 149 chiếc bị Cơ quan Thống chế Mỹ bắt giữ đã được bán đấu giá sau một vụ kiện dân sự liên bang liên quan đến các chủ sở hữu của Công ty DC Solari ở California cũng gây xôn xao dư luận nước này.

ÁNH VIÊN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bán đấu giá siêu rẻ hơn 135 xe bị tịch thu từ tội phạm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin