Bạn có muốn: Tăng traffic, hiệu quả cao, mất ít tiền?

Giáo dụcThứ Tư, 10/04/2013 09:05:00 +07:00

(VTC News) - Làm thế nào để khách hàng luôn tìm đến bạn trước hàng ngàn đối thủ?

(VTC News) - Làm thế nào để khách hàng luôn tìm đến bạn trước hàng ngàn đối thủ?

Làm thế nào để bạn tăng vọt lượng truy cập website, quảng cáo mất ít tiền nhưng lại đạt hiệu quả tốt nhất? Tất cả đều có thể nếu bạn chịu khó tìm hiểu về Google Adwords.

Google adwords là dịch vụ quảng cáo mà Google cung cấp cho các website đối tác. Google AdWords là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Dựa trên công cụ Google Adwords bạn có thể tạo lập tài khoản và tự quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của minh.

Tuy nhiên, để có thể đạt hiệu quả cao, bạn cần hiểu rõ và nắm vững những công cụ đó.

 

Bạn được lợi gì khi học Google AdWords?

Tăng traffic (lượng truy cập): Quảng cáo của bạn luôn đứng Top đầu vì khóa học sẽ hướng dẫn bạn phương pháp bid giá từ khóa và tối ưu điểm chất lượng cao nhất. Khi mẫu quảng cáo của bạn đứng Top đầu nghiễm nhiên lượng truy cập web rất cao.

Quảng cáo mất ít tiền: Hiện tại bạn đang mất bao nhiêu tiền một click? Bạn tốn bao nhiêu tiền quảng cáo một tháng và bạn bán được bao nhiêu sản phẩm? Học xong bạn sẽ chạy quảng cáo với chi phí tiết kiệm nhất mà hiệu quả bán hàng là cao nhất.

Nếu không phải là một Chuyên gia Adwords  thông minh và khôn ngoan, bạn sẽ mất rất nhiều tiền cho để mỗi click để mẫu quảng cáo của mình có thể đứng ở nơi bắt mắt nhất hoặc nếu thuê dịch vụ đơn vị dịch vụ sẽ chạy cho bạn đủ ngân sách tiền hay số lượng click bạn yêu cầu mà bạn không thu được khách hàng nào.

Tăng khả năng bán hàng: Khóa học sẽ giúp bạn tối ưu khu vực địa lý bán hàng bán nhất. Bạn sẽ có khả năng phân tích hành vi của khách hàng search và biết chính xác giờ nào có thể bán hàng tốt nhất để chạy bid tiền cao cho mẫu quảng cáo.

Google không có bạn thêm số điện thoại vào mẫu quảng cáo, điều đó thật bất tiện cho người dùng. Khóa học AdWords sẽ giúp bạn thêm được số điện thoại vào mẫu quảng cáo. Có nhiều tiện ích khác mà chỉ khi học bạn mới biết được.


Hiệu quả tốt nhất: Tất nhiên, khi bạn có nhiều lượt người truy cập trang web, bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn so với những đối thủ cạnh tranh. Đó chính là mục đích quan trọng nhất mà bạn cần đạt được. Nếu không học, bạn sẽ phải mất nhiều tiền mà vẫn chỉ sau người khác một bậc, thậm chí bị bỏ xa và bán được rất ít hàng.

Lớp Google Adwords ở đâu thì hiệu quả nhất?

Có rất nhiều trung tâm, công ty mở lớp dạy làm adword nhưng ít người sau khi học xong mà thực hành được luôn. Đó cũng chính là lý do bạn cần tìm một lớp học adword thực sự hiệu quả.

Sắp tới, CLB Việt SEO tại Hà Nội sẽ tổ chức chương trình Đào tạo adwords cho tất cả những ai muốn website của mình đứng top đầu Google và bán được thật nhiều sản phẩm, thu hút được thật nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Chương trình này được thiết kế bởi các chuyên gia như Seongon, Vinalink, Vietseo…đã được Google cấp chứng chỉ chính thức, đảm bảo sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo các công cụ quảng cáo mạnh nhất hiện nay.


Chương trình học cụ thể: Các bạn có thể tham khảo tại website: www.daotaoseo.com mục Khóa học AdWords
Thị trường marketing online đang ngày càng chiếm ưu thế. Nếu bạn không đi tắt, đón đầu thì những đối thủ của bạn sẽ vượt lên và bỏ xa bạn. Hãy biết tận dụng những “công cụ lao động” hữu ích để vươn tới thành công bạn nhé!

P.V
Bình luận
vtc.vn