Bắn chết bạn cùng đi săn vì tưởng thú rừng

(VTC News) - Nghe tiếng động, tưởng là thú, Giàng A Dua nổ súng, khi đến gần mới phát hiện người đi săn cùng mình đã trúng đạn và thiệt mạng.

Ngày 1/10, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đơn vị này đang điều tra vụ Giàng A Dua (sinh năm 1987, trú xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, Đắk Nông) dùng súng bắn chết Sùng A Nếnh (sinh năm 1983, trú cùng xã).

Ban chet ban cung di san vi tuong thu rung hinh anh 1

 Hiện trường vụ án.

Tối 28/9, Giàng A Dua cùng Sùng A Nếnh mang theo hai khẩu súng tự chế đi từ Đắk Nông sang Lâm Đồng, vào rừng phòng hộ thuộc địa phận xã Lộc Lâm (huyện Bảo Lâm) để săn bắn thú rừng. 

Theo lời khai của Giàng A Dua, khoảng nửa đêm, anh ta nghe tiếng động trong trong bụi rậm trước mặt, nghĩ là thú nên nổ súng bắn về phía đó. Sau khi đến gần kiểm tra, A Dua phát hiện A Nếnh bị trúng đạn và đã chết. 

Sau đó, Giàng A Dua quay về trình báo cơ quan chức năng.

Giương súng bắn khỉ, bắn chết bạn săn

Giương súng bắn khỉ, bắn chết bạn săn

Đến khu vực có bầy khỉ, Kim giương súng bắn vào một con khỉ thì bất ngờ bắn trúng Hôm khiến Hôm bị thương nặng và thiệt mạng sau đó.
 
Tưởng thú rừng trong bụi cây, con rể bắn chết bố vợ

Tưởng thú rừng trong bụi cây, con rể bắn chết bố vợ

Trong lúc đi săn, người con rể thấy bụi cây rung liền nổ súng nhưng khi tiến lại kiểm tra thì phát hiện bố vợ nằm gục tại chỗ.
 
 
BÌNH NGUYÊN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU