Bán chạy, Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra vẫn tặng khách 30 triệu đồng

(VTC News) - Dù bán khá chạy nhưng 3 mẫu xe Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra vẫn ưu đãi cho khách hàng 30 triệu đồng.

Từ ngày 1/9/2016 cho đến hết 30/9/2016, Hyundai Thành Công (HTC) thực hiện chương trình khuyến mại dành cho 3 mẫu xe Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra với mức ưu đãi 30 triệu đồng. Chương trình được áp dụng cho tất cả các hệ thống đại lý của Hyundai Thành Công  trên toàn quốc. Điều đáng nói, cả 3 mẫu xe này đều bán khá chạy trong thời gian gần đây.

Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra là bộ 3 sản phẩm chủ lực của Hyundai tại thị trường Việt Nam, được khách hàng ưa chuộng với mức doanh số liên tục tăng trưởng trong thời gian dài

Hyundai SantaFe là mẫu SUV đắt khách hàng đầu của Hyundai với những con số kinh doanh ấn tượng khi đạt doanh số hơn 4.000 xe chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm được lắp ráp tại Việt Nam (12/2014-11/2015).

Hyundai Tucson là mẫu Crossover thành công của Hyundai trên thị trường toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Phiên bản Tucson 2016 được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 8/2015 cho đến nay đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong phân khúc.

Elantra 2016 là mẫu sedan hạng C vừa được giới thiệu vào tháng 7/2016. Ngay lập tức đã gây nên sức hút trên thị trường với hơn 1.000 đơn hàng trước thời điểm ra mắt. Xe sở hữu thiết kế hiện đại với cảm hứng “Điêu khắc dòng chảy 2.0”cùng phong cách coupe thể thao 4 cửa với hệ số cản gió thấp nhất trong phân khúc chỉ 0,27Cd.

Ban chay, Hyundai SantaFe, Tucson va Elantra van tang khach 30 trieu dong hinh anh 1

Hyundai Elantra 

Ban chay, Hyundai SantaFe, Tucson va Elantra van tang khach 30 trieu dong hinh anh 2

Hyundai Santafe

Ban chay, Hyundai SantaFe, Tucson va Elantra van tang khach 30 trieu dong hinh anh 3

Hyundai Tucson

Thanh Hà
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa