Ban chấp hành Đảng uỷ được đi nghỉ dưỡng Hàn Quốc trước khi về hưu

Sau khi từ nhiệm, một số thành viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk không tái cử được tổ chức đi nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc trước khi về hưu.

Ngày 27/11, một lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk xác nhận Tỉnh ủy Đắk Lắk đang có kế hoạch cho những đại biểu không tái cử trong Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020 đi nghỉ dưỡng ở Hàn Quốc.
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020 giữa tháng 10-2015 - Ảnh: Hà Bình 

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020 giữa tháng 10-2015 - Ảnh: Hà Bình 

Theo lãnh đạo này, trong kỳ đại hội vừa qua của Đắk Lắk (tổ chức từ ngày 13 đến 15/10), có một số đại biểu trong Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa trước (nhiệm kỳ 2010-2015) chưa đến tuổi hưu nhưng không tái cử.

“Sau khi đại hội thành công, Tỉnh ủy đã có quyết định tổ chức cho những đại biểu này có chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc một số ngày trước khi nghỉ hưu. Nguồn kinh phí chuyến đi lấy từ kinh phí sản xuất kinh doanh của tỉnh ủy, không lấy từ ngân sách”, vị này 
thông tin.

Theo một thành viên trong Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk, việc tỉnh ủy cho những vị này đi nghỉ dưỡng nước ngoài cũng là ghi nhận những đóng góp của họ trong thời gian qua...

Cùng ngày, phóng viên liên lạc với một số lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Lắk nhưng hai vị không liên lạc được, còn một vị nói đang dự họp Quốc hội, không biết kế hoạch này...

Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020, ông Êban Y Phu tái đắc cử chức vụ bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, có 14 vị trúng cử vào Ban thường vụ Tỉnh ủy và 56 người được bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh.


Nguồn: Tuổi trẻ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.