Bạn ca sĩ Tạ Minh Tâm bị đâm tử vong

(VTC News) – Đang lưu thông trên đường từ An Giang trở về TP.HCM, một người bạn của ca sĩ, MC Tạ Minh Tâm đã cãi vã với một thanh niên, và hậu quả thương tâm là ông này đã tử vong.

Lúc xảy ra vụ việc, người bạn này đang đi cùng ca sĩ Tạ Minh Tâm (ảnh). 

Lúc xảy ra vụ việc, người bạn này đang đi cùng ca sĩ Tạ Minh Tâm (ảnh). 

Chiều ngày 5/6. Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ cho biết, tồi ngày 3/6 bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân Võ Thanh Đức (43 tuổi, Việt kiếu Mỹ) trong tình trạng chấn thương nặng do nhiều vết dao đâm.


Đại diện phía bệnh viện cho biết, sau khi đưa vào bệnh viện được vài giờ, nạn nhân đã tử vọng.

Được biết, khoảng 19 giờ ngày 3/6, ông Đức điều khiển chiếc xe Innova 7 chỗ ngồi, mang BKS: 51A – 271.51 chở 4 người bạn, trong  đó có nghệ sĩ Tạ Minh Tâm đang lưu thông trên đường từ An Giang (quê của nghệ sĩ Tạ Minh Tâm) về TP.HCM.

Khi xe lưu thông đến cầu Hưng Lợi (thuộc phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) thì xảy ra cãi vã với một thanh niên đi xe SH, do tránh các phương tiện lưu thông trên cầu, nên lấn đường sang chiếc xe SH lưu thông cùng chiều.

Mặc dù đã dàn xếp nhưng người thanh niên vẫn chạy theo và có những lời lẽ xúc phạm vì vậy ông Đức phải dừng xe lại để bước xuống nói chuyện. Khi ông Đức vừa mở cửa bước xuống thì người thanh niên đã chạy đến cầm dao đâm nhiều nhát khiến ông tử vong sau đó.

Lúc ông Đức bị đâm, nghệ sĩ Tạ Minh Tâm và những người bạn đang ngồi trên xe. Do sự việc diễn biến quá nhanh nên không ai kịp can thiệp.

Ngọc Thân

» Vụ kiện liên quan tới Tạ Minh Tâm, tòa kết luận ra sao?
» Ngày mai xử vụ án liên quan đến NSƯT Tạ Minh Tâm
» Congo: Tại nạn máy bay thảm khốc, 127 người chết
» Đồng Nai: Uống rượu, 2 người tử vong, 2 người nguy kịch
» Uống rượu chứa methanol: Hai người tử vong
» Trốn chủ nhà bạn trai, nữ sinh rơi xuống đất tử vong
» Xô xát với tổ dân phố, người dân tử vong
» Bị tủ đè, bé 3 tuổi tử vong tại trường

» Vụ kiện liên quan tới Tạ Minh Tâm, tòa kết luận ra sao? » Ngày mai xử vụ án liên quan đến NSƯT Tạ Minh Tâm » Congo: Tại nạn máy bay thảm khốc, 127 người chết » Đồng Nai: Uống rượu, 2 người tử vong, 2 người nguy kịch » Uống rượu chứa methanol: Hai người tử vong » Trốn chủ nhà bạn trai, nữ sinh rơi xuống đất tử vong » Xô xát với tổ dân phố, người dân tử vong » Bị tủ đè, bé 3 tuổi tử vong tại trường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN