Bán bưu thiếp kiêm... cướp giật ở Hồ Gươm

(VTC News) - Đang ngồi ghế đá ở Hồ Gươm ngắm cảnh đêm, anh Jin Yun Feng (SN 1983, quốc tịch Trung Quốc) đã bị đối tượng giả vờ bán bưu thiếp để trộm mất đồ.

Sự việc xảy ra lúc 21h50 ngày 5/11. Lúc đó, anh Feng đang ngồi ở ghế đá bên bờ hồ Hoàn Kiếm đối diện 16 Lê Thái Tổ thì có một thanh niên đi tới mời mua bưu thiếp.

Trong lúc mời mọc, lợi dụng sơ hở, đối tượng này đã lấy trộm 1 chiếc ví của anh Feng, trong đó có 1,8 triệu đồng, 500 USD, 1.200 nhân dân tệ, tổng trị giá là 15 triệu đồng, và bỏ chạy.

Anh Feng phát hiện chạy đuổi theo đến ngã ba Nhà Chung thì đối tượng chuyển chiếc ví cho một người khác rồi tiếp tục bỏ chạy. Nạn nhân cùng đội tự quản phường Hàng Trống đã bắt giữ người này để đưa về CA phường xử lý.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai là Trần Hồng Lý (SN 1964, ở 575 Bạch Đằng, từng có 2 tiền án), làm nghề chụp ảnh ở bờ Hồ.

Hiện CA phường Hàng Trống tiếp tục truy bắt đối tượng vờ bán bưu thiếp để trộm cắp tài sản của khách nước ngoài.

Văn Dương

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh