• Zalo

Bạn biết gì về AirPower - sạc không dây của Apple?

Kinh tế Thứ Sáu, 15/09/2017 07:05:00 +07:00

Một thiết bị mới toanh đã được Apple giới thiệu vào ngày 12/9 vừa qua là sạc không dây Air Power với những tính năng mới đặc biệt.

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng, Apple cũng chịu ra mắt công chúng sản phẩm sạc không dây mang tên AirPower với khả năng sạc ba thiết bị cùng lúc iPhone, Apple Watch và AirPod.

airpower (1)

 AirPower nhận sạc được nhiều thiết bị cùng lúc. (Ảnh: Apple)

Thiết bị này bao gồm một đế sạc không dây mới của Apple với hỗ trợ chuẩn Qi. Mọi thông tin về tình trạng pin đều sẽ được hiển thị trên màn hình của iPhone, bạn sẽ không cần thao tác gì thêm bởi chúng sử dụng Bluetooth để trao đổi các thông tin này.

Điểm tiện lợi của sản phẩm này chính là All in one (sạc nhiều thiết bị cùng lúc) tránh việc bạn phải chuẩn bị quá nhiều thiết bị sạc cho các đồ công nghệ bên mình.

apple-airpower

thông số về thiết bị sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại. (Ảnh: Apple) 

Theo lý thuyết, với cấu hình Qi, bạn có thể sạc mọi thiết bị khác, kể cả không phải của Apple.

Tuy nhiên, trong buổi ra mắt, Apple cũng có nhấn mạnh đến việc thiết bị sạc này chỉ hoạt động khi bạn đặt nó vào đế sạc.

Các chuyên gia công nghệ cho rằng, bộ sạc AirPower này chưa thực sự hữu ích và đa nhiệm như bản thân nó cần phải có, khi một số hãng điện thoại khác như Samsung hay LG đã có sạc không dây với 4 thiết bị trước đó.

airpower 3

Tuy nhiên, AirPower cũng có những nhược điểm nhất định. (Ảnh: PA) 

AirPower sẽ được Apple tung ra vào năm 2018 với giá bán vào khoảng 75 USD. Một mức giá tương đối “chát” cho một thiết bị sạc thông minh.

Video: Cận cạnh iPhone 8, 8 Plus và iPhone X trình làng

VTC News sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất.

Chuyên đề: iPhone 8
Vũ Đình Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin