• Zalo

Bạn biết cách làm cô ấy mê đắm hay chưa?

Sức khỏe Thứ Bảy, 17/12/2011 06:25:00 +07:00

(VTC News) - Sex là một nghệ thuật. Nghệ thuật làm thế nào để thu hút sự chú ý của đối tác để người đó “tan chảy” trong vòng tay của bạn, cũng đáng để thực hiện

(VTC News) - Sex là một nghệ thuật. Nghệ thuật làm thế nào để thu hút sự chú ý của đối tác để người đó “tan chảy” trong vòng tay của bạn, cũng đáng để bạn thực hiện.

Một số trong những điều để thu hút bạn tình có thể là bằng ngôn từ, biểu đạt cảm xúc không lời, hoặc những đụng chạm thân mật. Nếu bạn là một nam giới và muốn biết những gì mà người phụ nữ của mình mong muốn, hãy xem những câu trả lời thông qua một cuộc điều tra đối với 1.000 phụ nữ.Nghệ thuật yêu giúp cô ấy mê đắm bạn 

5 hành động sau đây sẽ khiến cho cô ấy mê đắm bạn, như xem xét của Cosmopolitan.


Quan tâm hơn đến phần ngực

Nhiều người đàn ông biết cách “chiều chuộng” bộ ngực của người phụ nữ trong màn dạo đầu. Tuy nhiên, đa số họ thường bị bỏ quên bộ ngực trong quá trình thâm nhập. Trong thực tế, kích thích này có thể tạo ra cực khoái dữ dội hơn ở phụ nữ.

Lưu ý ngực nhiều hơn so với chỉ đầu phần nhũ hoa vì toàn bộ bộ ngực cơ bản được tạo thành từ những dây thần kinh nhạy cảm. Hãy cung cấp những đụng chạm bằng cách xoay những vòng tròn rộng từ chân “núi đôi” hướng về phần nhũ hoa.

Cực khoái điểm G

Điểm G nằm ở vị trí cách “cô nhỏ” khoảng 2 inches về phía trước. Để đạt được điểm G, bạn có thể thử tư thế doggie.

Bất ngờ nhanh chóng

Thỉnh thoảng hãy tạo bất ngờ về chuyện ấy đối với người vợ. Bắt đầu với một nụ hôn môi ấm áp, và sau đó dẫn cô ấy đến một chiếc ghế hoặc những nơi mà bạn đã cố tình chuẩn bị sẵn. Không cần phải thực sự cởi bỏ hết trang phục của cô ấy. Và thêm nữa, đừng quên thì thầm những lời trêu đùa và cung cấp những đụng chạm đến các phần quan trọng trên cơ thể cô ấy.

Kéo tóc từ từ

Có hàng ngàn dây thần kinh ở da đầu và chúng sẽ trở nên nhạy cảm hơn khi được kích thích. Những chuyển động từ việc kéo tóc nhè nhẹ hoặc mân mê trên đầu sẽ cung cấp thêm những kích thích đồng thời tăng thêm cảm giác rằng bạn đang rất muốn quyến rũ cô ấy.

Những lời nói gợi cảm

Hãy ngợi khen và bày tỏ cảm xúc của bạn với cô ấy bằng một giọng nói và những tiếng thở gấp gáp. Chứng tỏ rằng bạn thực sự yêu cô ấy và cơ thể rất quyến rũ của cô ấy.


Lyli

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều