Bạn bè xác nhận Lâm Chí Khanh chuyển giới thành công

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/09/2012 01:34:00 +07:00

(VTC News) – Sự xuất hiện của cái tên lạ hoắc Khanh Chi Lâm trong lễ giỗ tổ ngành sân khấu, đã dấy lên nghi vấn Lâm Chí Khanh chuyển giới thành công.

(VTC News) – Sự xuất hiện của cái tên lạ hoắc Khanh Chi Lâm trong lễ giỗ tổ ngành sân khấu, cô gái có khuôn mặt gần một giọt nước với Lâm Chí Khanh đã dấy lên nghi vấn, anh chàng này đã giải phẫu chuyển giới thành công.

Với cái tên ná ná, và khuôn mặt gần như không có gì thay đổi ngoài mát tóc dài được vấn cao và lông mày tỉa tót cẩn thận, chút son phấn, người ta đặt ra câu hỏi, Khanh Chi Lâm và Lâm Chí Khanh thực ra là một, dù chủ nhân của bức ảnh và Lâm Chí Khanh chưa lên tiếng.

Trên thực tế, tin đồn về việc Lâm Chí Khanh nghỉ hát vài năm nay để tiến hành chuyển giới đã râm ran trong giới nghệ TP.HCM và những người theo âm nhạc. Tuy nhiên, một vài người thì cho rằng, việc Lâm Chí Khanh ngừng hát là do thất bại thảm hại trong liveshow riêng của mình trong năm 2007.

Lâm Chí Khanh xuất hiện với bộ dạng mới và cái tên Khanh Chi Lâm cùng Kim Tiểu Long tại lễ giỗ tổ ngành sân khấu 
XEM THÊM ẢNH SAU CHUYỂN GIỚI CỦA LÂM CHÍ KHANH

Liveshow Trái tim không bình thường này được miêu tả là ngày hội hóa trang, diêm dúa của Lâm Chí Khanh, trong khi gần như toàn bộ các ca khúc được anh chàng này thể hiện theo kiểu lipsync.

Trong nửa năm nay, thông tin về chuyện Lâm Chí Khanh giải phẫu càng ngày càng gây chú ý. Chủ đề này được giới truyền thông bắt đầu khai thác từ thông tin giới ca sĩ chuẩn bị chào đón thêm một người đẹp chuyển giới với một dự án âm nhạc khủng từ một hot blogger.

Trong một lần trò chuyện vào đầu năm, Long Nhật cũng đã chia sẻ với phóng viên về việc Lâm Chí Khanh giải phẫu chuyển giới. Thậm chí, anh còn thốt lên, Lâm Chí Khanh chuyển giới rất đẹp.

Dẫu vậy, nhiều người liên lạc với Lâm Chí Khanh để tìm hiểu về sự kiện này nhưng không đem lại kết quả như mong muốn. Lâm Chí Khanh không xuất đầu lộ diện mà để thả nổi tin đồn về mình.

Cũng theo lời một ca sĩ quen biết với Lâm Chí Khanh thì trong thời gian chuyển giới, Lâm Chí Khanh không muốn tiếp xúc với ai và tuyệt nhiên không muốn lộ diện trên báo giới. Người này cho biết, Lâm Chí Khanh sẽ trở lại hoành tráng trên sân khấu ca nhạc trong bộ dạng mới.

Tuy nhiên, cũng trong thời gian trước lại có nguồn tin từ một nam ca sĩ nói rằng chuyện Lâm Chí Khanh chuyển giới không phải là sự thật. Người này khẳng định, hiện Lâm Chí Khanh vẫn mang hình hài nam giới.

Lâm Chí Khanh khi còn là nam giới năm 2007. 
XEM THÊM ẢNH SAU CHUYỂN GIỚI CỦA LÂM CHÍ KHANH


Để tìm hiểu thực hư chuyện Lâm Chí Khanh có phải chuyển giới thật sự hay không, phóng viên đã liên hệ với nghệ sỹ cải lương Kim Tiểu Long, người đã chụp chung bức hình với ca sĩ được gọi là Khanh Chi Lâm.

Nghệ sỹ cải lương này khẳng định, người chụp hình với mình trong lễ giỗ tổ ngành sân khấu chính là Lâm Chí Khanh. Anh cho biết, đây là những bức hình chụp bằng điện thoại, được tung lên Facebook của anh và không ngờ được quan tâm đến vậy.

Kim Tiểu Long nói về bộ dạng mới của Lâm Chí Khanh: "Trông cô ấy bây giờ đẹp như một cô gái Tây, xinh xắn và dễ thương vô cùng. Da thì trắng như bông bưởi, ăn nói lại nhỏ nhẹ".

Ca sĩ Nguyên Lộc - trước kia chơi khá thân với Lâm Chí Khanh, cũng xác nhận, Chí Khanh đã chuyển giới. "Cô ấy đã chuẩn bị cho hành trình thay đổi cuộc đời từ cách đây khá lâu. Khoảng một năm nay, Lâm Chí Khanh ít xuất hiện và cũng ít liên lạc với tôi. Cách đây vài ngày, một người em của tôi gặp Lâm Chí Khanh và chia sẻ rằng, bây giờ cô ấy hoàn toàn trở thành một phụ nữ xinh đẹp, đài các" – Anh này nói.

Như vậy, việc chuyển giới chỉ còn chờ xác nhận của Lâm Chí Khanh. Chắc chắn, đến thời điểm này, chủ nhân của liveshow Trái tim không bình thường sẽ lên tiếng để chia sẻ về cuộc đổi đời của mình. Nếu Lâm Chí Khanh thực sự đã chuyển giới như bạn bè anh tiết lộ thì giới nghệ sỹ sẽ có thêm một gương mặt mới bên cạnh những người chuyển giới nổi tiếng là Cindy Thái Tài, Di Yến Quỳnh… và Hương Giang gần đây.


Trần Lê


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn