Bạn bè tiết lộ những ngày cuối đời của nghệ sĩ Anh Vũ

(VTC News) - Nhiều nghệ sĩ diễn chung với Anh Vũ cho biết trong đêm diễn cuối cùng trước khi mất, anh vân diễn hết mình dù trong hậu trường cứ quên trước quên sau.

Ngày 1/4, nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ sau một buổi biểu diễn, hưởng dương 47 tuổi. Hiện tại, cảnh sát đang làm rõ cái chết đột ngột của Anh Vũ. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ cùng đoàn với Anh Vũ cho biết, anh vẫn vui vẻ, diễn hết mình trên sân khấu trước khi qua đời.

Diễn viên Hồng Loan vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của đàn anh: "Mới hôm qua diễn chung với nhau, ra sân khấu cười rần rần. Bên trong hậu trường, tôi lo lắng cho anh quá vì cứ quên trước quên sau. Anh còn hỏi tôi hôm nay mình tập tuồng ở đâu, hôm nay mình duyệt chương trình hả em. Hôm qua, anh có nhiều cái lạ lắm".

Ban be tiet lo nhung ngay cuoi doi cua nghe si Anh Vu hinh anh 1

Anh Vũ vui vẻ bên cạnh các nghệ sĩ khác trước khi qua đời.

Trong khi đó, MC Thanh Tùng chia sẻ khi nghe tin Anh Vũ qua đời, anh vẫn tưởng đó là tin vịt, trò đùa Cá tháng tư. Trước đó, Anh Vũ cùng nhiều nghệ sĩ khác đã biểu diễn 2 suất ở quận Cam. Tuy nhiên, theo MC Thanh Tùng, cố nghệ sĩ Anh Vũ có phần hoảng hốt, quên trước quên sau khi ở trong hậu trường, khác với vẻ linh hoạt thường thấy.

"Anh Vũ làm cả hậu trường bấn loạn vì mất điện thoại. Ai dè các điện thoại nằm trong vali của anh ấy. Cả đám còn xúm lại chọc quê Anh Vũ quá trời. Riêng tôi nổi điên chửi Anh Vũ là đồ hậu đậu, quên trước quên sau làm náo loạn đoàn kịch.

Chàng bèn cười hì hì rồi chạy lại hôn MC một cái bên má để xin lỗi. Chàng còn năn nỉ giúp tìm show diễn trong tháng 6 và tháng 7 sắp tới. Đêm qua, Anh Vũ diễn hài duyên lắm, khán giả cười nghiêng ngả từng chặp vậy mà..." - MC Thanh Tùng cho biết.

Ban be tiet lo nhung ngay cuoi doi cua nghe si Anh Vu hinh anh 2

 

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời tối 1/4 tại California, Mỹ sau một buổi biểu diễn, hưởng dương 47 tuổi. Cảnh sát Mỹ đang làm việc với người thân của cố nghệ sĩ để điều tra về cái chết đột ngột của anh. Được biết, nghệ sĩ Anh Vũ sau khi đi diễn về đã ghé nhà một người bạn để nghỉ ngơi. Đến lúc gọi anh dậy, người bạn này phát hiện Anh Vũ đã qua đời.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh năm 1972, sớm vất vả mưu sinh vì gia đình đông con. Khi chưa là diễn viên nổi tiếng, anh từng làm rất nhiều nghề như bán cafe, thợ làm tóc, phụ hồ. Sinh thời, cố nghệ sĩ Anh Vũ từng đảm nhận chức phó giám đốc rạp Kim Châu, TP.HCM.

Phương Thanh, Khả Như đau buồn khi nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời

Phương Thanh, Khả Như đau buồn khi nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời

Nhiều nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng khi hay tin Anh Vũ qua đời tại Mỹ.
 
Những hình ảnh cuối đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ của nghệ sĩ hài Anh Vũ

Những hình ảnh cuối đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ của nghệ sĩ hài Anh Vũ

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ hài Anh Vũ, trước khi anh đột ngột qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ vào tối 1/4.
Chu Nguyên
Chủ đề:

anh vũ

,

anh vũ qua đời

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU