Bạn bè Thanh Bình lo lắng khi nam diễn viên bị chảy máu mũi bất thường

(VTC News) - Ngay chính chồng của Ngọc Lan cũng không hiểu lý do tại sao mình bị chảy máu mũi.

Diễn viên Thanh Bình - chồng Ngọc Lan khiến bạn bè và khán giả lo lắng khi chia sẻ hình ảnh anh bị chảy máu mũi bất thường. "Có gì đó không ổn ư? Lao tâm lao lực có trào máu họng không cả nhà? Trước đây một mình sẽ là vấn đề, may mà mình còn có gia đình yêu thương bên cạnh" - nam diễn viên chia sẻ.

Chồng của Ngọc Lan cũng trấn an bạn bè và khán giả rằng có thể anh bị chảy máu mũi do nóng trong người. Dù vậy, nhiều bạn bè của nam diễn viên như Hùng Thuận, Lương Thế Thành... không khỏi lo lắng và khuyên anh nên đi khám cẩn thận, tránh hậu quả không hay.

Ban be Thanh Binh lo lang khi nam dien vien bi chay mau mui bat thuong hinh anh 1

 Thanh Bình bị chảy máu mũi bất thường khiến bạn bè lo lắng.

Diễn viên Thanh Bình là chồng của Ngọc Lan, cả hai tổ chức lễ đính hôn vào giữa năm 2016. Trước khi trở thành vợ chồng, cả hai có 10 năm làm bạn với nhau nên nam diễn viên rất hiểu vợ.

"Tôi yêu Ngọc Lan sau những lần vấp ngã của cô ấy. Cô ấy là người mạnh mẽ, nhưng cũng có giọt nước mắt đằng sau biến cố. Tôi nghĩ mình có thể đồng cảm và chia sẻ cùng Ngọc Lan nhiều hơn trong cuộc sống” - Thanh Bình chia sẻ.

Trong cuộc sống hôn nhân, nam diễn viên là một người rất cưng chiều vợ con. Hơn 3 năm chung sống, Ngọc Lan - Thanh Bình là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt khi cả hai có cuộc sống yên ấm, giản dị bên bé Louis.

Ban be Thanh Binh lo lang khi nam dien vien bi chay mau mui bat thuong hinh anh 2

Thanh Bình tổ chức sinh nhật cho vợ.

Thời điểm Ngọc Lan mang thai con đầu lòng, anh gần như làm hết mọi việc để nữ diễn viên yên tâm dưỡng thai. Nam diễn viên là người đàn ông của gia đình khi anh có thể tự tay vào bếp nấu cho vợ những món ăn ngon, tự trồng rau để gia đình sử dụng, đưa đón con đi học... nhưng vẫn hoàn thành tốt những vai diễn của mình. Mỗi khi không vướng bận lịch trình đi diễn, vợ chồng nam diễn viên sẽ về nhà để chăm sóc con trai Louis.

Ngọc Lan khóc nghẹn khi nhìn lại hành trình lớn lên của con trai cưng

Ngọc Lan khóc nghẹn khi nhìn lại hành trình lớn lên của con trai cưng

Vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình không khỏi xúc động khi nhìn lại những hình ảnh của con trai.
 
Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Trương Quỳnh Anh đọ sắc trong bộ ảnh mới

Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Trương Quỳnh Anh đọ sắc trong bộ ảnh mới

Ba mỹ nhân của showbiz Việt khiến nhiều người ngẩn ngơ khi lần đầu tiên thực hiện bộ ảnh chung.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU