Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bạn bè khóc ngất nhìn mặt Wanbi Tuấn Anh lần cuối

(VTC News) - Phạm Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh, Bảo Anh, vợ chồng Ốc Thanh Vân... và rất nhiều fan hâm mộ khóc ngất nhìn Wanbi Tuấn Anh về với đất mẹ.

7h sáng nay (24/7), sau khi làm lễ nhập quan, gia đình và người thân đã đưa linh cữu của Wanbi Tuấn Anh đi hỏa táng.

Khoảng 8h linh cữu được đưa vào khu thực hiện nghi lễ tiễn đưa, các sư thầy tụng kinh cầu cho linh hồn Wanbi Tuấn Anh siêu thoát, gia đình, bạn bè và rất đông fan hâm mộ của của chàng ca sỹ Đôi mắt đã đứng xung quanh nhìn mặt Wanbi lần cuối trước khi tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng.
 

 

 

 

 

 

 

 

Khi biết lễ tang của Wanbi Tuấn Anh được đưa về nghĩa trang Bình Hưng Hòa, từ sớm đã có nhiều người có mặt. Những nghệ sỹ, những người bạn thân thiết trong nghề của Wanbi như Phạm Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh, Bảo Anh, vợ chồng Ốc Thanh Vân... cũng có mặt, không ai cầm nổi nước mắt nhìn Wanbi về với thế giới bên kia.
 

 

 

 

Gia đình, bạn bè, người thân và fan hâm mộ đều òa khóc 

Gia đình, bạn bè, người thân và fan hâm mộ đều òa khóc 

Người quản lý của Wanbi Tuấn Anh - anh Lý Minh Tùng, sau những ngày cố gắng kìm nén mọi cảm xúc để cùng gia đình Wanbi lo hậu sự đã gục đầu vào quan tài khóc nức nở nhìn mặt người em mà anh thương mến về với đất mẹ.

Khi quan tài được hạ xuống, tất cả mọi người có mặt đều òa khóc trong tiếng nhạc vang lên bài ‘Cám ơn’ của Wanbi như một lời chia tay vĩnh viễn.

An Hiếu
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN