• Zalo

Bán 200 nghìn đồng 1 tô bún, Trường Giang bị Hứa Vĩ Văn tố ‘chặt chém’ khách hàng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 06/07/2018 07:14:00 +07:00

Nam diễn viên rao lên cho cả khu chợ biết Trường Giang “chặt chém” khách hàng.

Trong tập 7 của Khi đàn ông mang bầu, các gia đình Trấn Thành – Hari Won, Kỳ Duyên – Hứa Vĩ Văn, Trường Giang – Hương Giang cùng nhau trải qua thử thách mang tên "Một ngày mưu sinh" khi trở thành những người bán bún bò, hủ tíu, bánh cuốn…

Sau 3 tiếng đồng hồ, gia đình nào kiếm được nhiều tiền nhất sẽ chiến thắng. Đặc biệt, khó khăn đưa ra là mỗi gia đình phải bắt buộc có 2 bà bầu ghé quán, thiếu một bà bầu sẽ bị trừ 200 nghìn đồng. Bên cạnh đó, 1 quả trứng đeo trong túi trước bụng bị vỡ sẽ trừ 100 nghìn. 

Các gia đình bắt đầu bước vào cuộc chiến buôn bán khó khăn và làm loạn cả một khu chợ, tất cả mọi người đều hào hứng khi có sự xuất hiện của các nghệ sĩ.

Lần đầu tiên bán hàng, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên vất vả đi tìm cho mình những vị khách đầu tiên, nhưng dường như dùng ngoại hình để "câu khách" không thành công khiến Kỳ Duyên phải than vãn "bún đẹp nhưng ế quá".

Trấn Thành - Hari đầu tư luôn micro để rao bán hàng và nhờ tài ăn nói duyên dáng, hài hước nhanh chóng thu hút đông khách áp đảo đội còn lại. Song Giang cũng có những vị khách đầu tiên khi Hương Giang không ngại đi chào hàng khắp chợ, cô gặp ai cũng mời và đặc biệt là gặp trai đẹp cô nàng nhanh chóng lao tới và tiếp thị nhiệt tình.

D2T_8716 5

Trấn Thành bưng từng tô bún để bán cho mọi người.

Trong khi đó, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên vẫn đang chờ những khách hàng đầu tiên, thấy gian hàng đang ế, "soái ca" đi khắp chợ và may mắn tìm được một bà bầu, tuy nhiên anh chàng phải năn nỉ "gãy lưỡi" để bà bầu ăn đồ của mình bán.

Riêng quán Trấn Thành lại rất đông khách nữ bao quanh và còn đòi hôn nam MC mới mua đồ ăn. Sau khi xin phép vợ, Trấn Thành đồng ý đổi nụ hôn để có tiền nhưng sau đó nam danh hài chia sẻ: "Lúc đầu giao đề là bán bún, bây giờ còn bán thân, hỏi vợ ừ liền" khiến người xem không nhịn được cười.

D2T_8757 7

Biểu cảm hài hước của Trấn Thành khi vợ đồng ý cho anh "bán thân".

Tuy nhiên, khi nhìn thấy gian hàng của gia đình Hương Giang ngày càng nhộn nhịp, Trấn Thành liền chạy qua tranh địa bàn khiến Hương Giang vất vả mới đuổi được anh đi đến mức hét ầm cả chợ.

Hương Giang cũng không vừa, cô cương quyết giữ địa bàn của mình và khẳng định: "Chỗ này là địa phận của em", Trấn Thành liền đáp "địa phận của em kệ em chứ" khiến Hương Giang tức giận và đuổi "đi ra chỗ khác".

Thấy gia đình Song Giang bán được nhiều hàng, Hứa Vĩ Văn hỏi bán được bao nhiêu tiền rồi, Trường Giang trả lời 4,9 triệu đồng khiến Hứa Vĩ Văn bất ngờ và còn la lớn "mắc vậy"  khi cả tin nghe Trường Giang nói bán 200 nghìn/tô bún.

Sau đó, Hứa Vĩ Văn vạch mặt: "Trời ơi, Trường Giang - Hương Giang bán 200 nghìn/tô bún, chặt chém khách" khiến Hương Giang vừa cười vừa thanh minh "đây là điều bịa đặt".

_kk_DSC1026

Trường Giang tất bật bán hàng...

ANDI6765 3

...nhưng bị Hứa Vĩ Văn tố "chặt chém".

Trong khi đó, Trường Giang đáp trả Hứa Vĩ Văn: "Kính thưa quý vị thân mến, Hứa Vĩ Văn bằng mọi giá xuyên tạc về giá cả của quán tôi, nhưng không, khách hàng người ta hiểu được tâm tình của người miền Trung" khiến người xem một lần nữa bật cười thích thú.

Trấn Thành cũng cho biết mình "nhan sắc có hạn nhưng thủ đoạn vô biên" khi phá không cho Hương Giang mời khách, riêng Hoa hậu chuyển giới cũng không vừa khi đi đến đâu cũng dặn khách "bún thịt nướng Trấn Thành bán đừng có ăn nha". Cuối cùng, các gia đình đều hoàn thành phần thi lôi kéo được 2 bà bầu vào quán.

_kk_DSC1077

 

Tiếp tục bán để kiếm thêm tiền nhưng Hari Won lại bán quá rẻ so với giá 30 nghìn đồng vì  "quá thương người". Trấn Thành liền cho rằng đây là ngu khiến cô nàng nhăn mặt: "Không có, đừng nói em vậy, em ngu làm sao lấy anh được, em thông minh em mới lấy anh đó" khiến Trấn Thành vui vẻ và không cãi được.

Video: Hari Won trải lòng về tuổi thơ cơ cực, bật khóc nức nở trước mặt Trấn Thành

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều