Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền trung

Kinh tếChủ Nhật, 18/10/2020 17:34:59 +07:00
(VTC News) -

Từ ngày 19/10, Bamboo Airways tiếp nhận, vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các tổ chức xã hội tới đồng bào bị ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung.

Đại diện Bamboo Airways cho biết, họ sẵn sàng tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa cứu trợ của các cơ quan tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân… tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung. Chi phí để thực hiện bao gồm cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền trung - 1

Máy bay của Bamboo Airwasy sẵn sàng cho các chuyến bay cứu trợ.

Hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển miễn phí trên các chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội và TP. HCM đi Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Đà Nẵng.

Theo Bamboo Airway, quy định này được áp dụng đối với các tổ chức xã hội, doanh nghiệp như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, Ủy ban nhân dân các tỉnh/ thành phố, Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp, Các quỹ từ thiện trong và ngoài nước.

Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền trung - 2

Các kiện hàng được đóng gói cẩn thận và dưới 40kg.

Ngoài ra hãng cũng nhận hàng hóa, nhu yếu phẩm cứu trợ từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Hàng hoá là các nhu yếu phẩm, vật dụng thông thường, được chia theo kiện có bao bì chắc chắn đảm vận chuyển an toàn, mỗi kiện không quá 40kg.

Linh Phi
Bình luận
vtc.vn