Bamboo Airways khai trương đường bay Cần Thơ đi Côn Đảo, Phú Quốc
  • Zalo

Bamboo Airways khai trương đường bay Cần Thơ đi Côn Đảo, Phú Quốc

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 12/01/2021 11:50:15 +07:00
(VTC News) -

Hai đường bay kết nối “thủ phủ miền Tây sông nước” Cần Thơ với Côn Đảo và Phú Quốc vừa được Bamboo Airways khai trương.

11h05 ngày 11/1, chuyến bay mang số hiệu QH2182 của Bamboo Airways khởi hành từ đảo ngọc Phú Quốc hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Cần Thơ, đánh dấu sự kiện khai trương hai đường bay mới của hãng là Cần Thơ - Phú Quốc và Cần Thơ - Côn Đảo. Hai đường bay mới của Bamboo Airways có thời gian bay khoảng 1 tiếng/chặng, tần suất bay trải đều 7 ngày trong tuần. Tần suất chung đối với hai đường bay sẽ được theo dõi, điều chỉnh gia tăng dựa trên nhu cầu thực tế của hành khách.

Bamboo Airways khai trương đường bay Cần Thơ đi Côn Đảo, Phú Quốc - 1

Chuyến bay QH2182 đánh dấu sự kiện khai trương hai đường bay: Cần Thơ - Côn Đảo và Cần Thơ - Phú Quốc của Bamboo Airways.

Giá vé cho chặng Cần Thơ - Phú Quốc chỉ từ 49.000 đồng/chiều, chặng Cần Thơ - Côn Đảo từ 809.000 đồng/chiều.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, hãng tung ưu đãi mua vé chiều đi miễn phí chiều về cho hành khách bay khứ hồi chặng Cần Thơ - Phú Quốc, cũng như giảm tới 50% giá vé cho các hành khách bay Cần Thơ - Côn Đảo, áp dụng với thời gian đặt và thanh toán vé từ 23/12/2020 - 24/1/2021 trên tất cả các kênh bán.

Hai đường bay mới của Bamboo Airways hứa hẹn đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch ngày một tăng của hành khách, đồng thời giúp họ được trải nghiệm bay đẳng cấp với hãng hàng không theo định hướng 5 sao.

Với sự hiện diện trên hai chặng bay Cần Thơ - Côn Đảo và Cần Thơ - Phú Quốc, Bamboo Airways mang đến một “luồng gió mới” cho hai đường bay vốn hạn chế lựa chọn đối với hành khách.

Cả hai chặng đều được khai thác trên dòng máy bay phản lực Embraer 195.

Cùng với đó, Bamboo Airways cũng là hãng bay đầu tiên đưa vào khai thác phòng chờ hạng thương gia - First Lounge by Bamboo Airways tại Côn Đảo, mang lại giải pháp dịch vụ hàng không cao cấp lần đầu tiên cho các hành khách di chuyển chặng Cần Thơ - Côn Đảo. Phòng chờ tích hợp nhiều tiện ích, với nhiều phân khu chức năng như khu vực nghỉ ngơi, quầy bar/buffet, phòng hút thuốc…đáp ứng đa dạng nhu cầu của hành khách khi chờ bay.

Linh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bamboo Airways khai trương đường bay Cần Thơ đi Côn Đảo, Phú Quốc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp