Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Balotelli: 'Đụng vào tôi chỉ có nước... đi đời nhà ma!'

(VTC News)- Tiền đạo ngôi sao tuyển Italia thề sẽ 'xử' ngay bất cứ ai có hành động phân biệt chủng tộc với mình tại kỳ Euro 2012 này.
Dự phòng trước những biến cố có thể xảy ra trên đất Ba Lan - Ukraine, Mario Balotelli vừa tiết lộ một vài phương án đối phó trong trường hợp cần thiết.
Nếu như đang thi đấu trên sân và hứng chịu lời lẽ xúc phạm về màu da từ khán đài, chân sút 21 tuổi sẽ bỏ dở giải đấu và lên đường trở về quê nhà Italia ngay tức khắc. Đó là phản ứng đơn giản nhưng đủ cứng rắn.
 Chớ dại mà đụng vào Balotelli Euro này !

 Chớ dại mà đụng vào Balotelli Euro này !


Còn trong trường hợp những hooligan có vô tình đụng độ 'Super Mario' trên đường phố thì chớ dại mà động vào 'tổ kiến lửa'. Bởi lẽ Balotelli đã thề sẽ 'giết' bất cứ kẻ nào có hành động phân biệt chủng tộc với mình.
Trong sự nghiệp, Balotelli nhiều lần là nạn nhân của những trò nghịch ngợm từ các fan ưa phá rối. Cầu thủ thuộc biên chế Man City từng suýt cho ba thanh niên nhập viện trong một quán bar ở Rome vì dám lên tiếng chế nhạo anh.

'Rất may cho chúng bởi cảnh sát có mặt ở đó rất nhanh chóng. Tôi thề là nếu lực lượng an ninh đến chậm hơn một chút, chúng đã phải đi bằng xe cứu thương', Balotelli kể lại sự việc trên France Football.

Xa hơn, năm 2009, Balotelli từng bị CĐV Juventus ném chuối vào người khi đang thi đấu. 'Con giun xéo mãi cũng quằn', Balotelli bày tỏ quyết tâm sẽ không nhẫn nhịn nữa. 

'Bây giờ đã là năm 2012 và những hành động phân biệt chủng tộc là không thể chấp nhận được. Nếu điều đó lặp lại một lần nữa, tôi sẽ rời sân và về nước ngay lập tức'.

» Điểm nhấn Euro 2012: Mong manh, dễ... ngã (P.2)
» Lạ kì Euro: 1 toalet giá 50.000 USD
» Euro 2012: Mại dâm và khủng hoảng xã hội (P.3)
» Ronaldo chuẩn bị Euro: Ném tình địch xuống sông Tagus
» Những siêu phẩm EURO không thể bỏ qua (P.3)
» Euro 2012: Hiểm họa Hooligan bị chặn đứng? (P.2)
» Tuyển Anh chốt danh sách dự Euro: Đủ mặt anh tài
» Bỏng cháy Euro cùng siêu mẫu Ba Lan
» Điểm nhấn Euro 2012: Những cái đầu bốc hỏa (P.1)
» VIDEO: Những hat-trick kinh điển qua các kì EURO (P.2)

» Điểm nhấn Euro 2012: Mong manh, dễ... ngã (P.2) » Lạ kì Euro: 1 toalet giá 50.000 USD » Euro 2012: Mại dâm và khủng hoảng xã hội (P.3) » Ronaldo chuẩn bị Euro: Ném tình địch xuống sông Tagus » Những siêu phẩm EURO không thể bỏ qua (P.3) » Euro 2012: Hiểm họa Hooligan bị chặn đứng? (P.2) » Tuyển Anh chốt danh sách dự Euro: Đủ mặt anh tài » Bỏng cháy Euro cùng siêu mẫu Ba Lan » Điểm nhấn Euro 2012: Những cái đầu bốc hỏa (P.1) » VIDEO: Những hat-trick kinh điển qua các kì EURO (P.2)

Phá Hoàng
Chủ đề:

Balotelli

,

Italia

,

euro 2012

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN