Báo Điện tử VTC News

Bài thuốc trị bệnh về khớp 'Phong Thấp Hoàn'

(VTC News) - Phòng khám của lương y Phạm Trọng Hùng lúc nào cũng có rất đông bệnh nhân chờ để được tư vấn và khám bệnh, bởi ngoài việc có truyền thống khám chữa bệnh về khớp lâu đời thì thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng bốc uống rất an tâm vì thuốc đã được xử lý qua các khâu bằng máy móc với công nghệ hiện đại, là thuốc Đông y nên không bị nóng và không có tác dụng phụ.

Trong một năm, lương y Phạm Trọng Hùng đã khám và chữa khỏi bệnh cho cả nghìn người. Suốt 7 đời bốc thuốc cứu người của gia đình, lương y Phạm Trọng Hùng luôn lấy chữ “tâm” làm nền tảng nên không bao giờ lương y Phạm Trọng Hùng nhận bừa bệnh nhân.

Bai thuoc tri benh ve khop 'Phong Thap Hoan' hinh anh 1

 Phòng khám của lương y Phạm Trọng Hùng lúc nào cũng có rất đông bệnh nhân chờ để được tư vấn và khám bệnh

Những bệnh nhân được lương y Phạm Trọng Hùng nhận chữa trị luôn khỏi bệnh và không bị tái phát trở lại. Nhiều bệnh nhân sau khi được chữa khỏi bệnh thường quay lại cảm ơn, thậm chí xin kết nghĩa với lương y Phạm Trọng Hùng. Lương y Phạm Trọng Hùng là người đề cao chữ “đức”, chữ “tâm” và chữ “thiện”, bởi ông biết rằng làm nghề y nếu không có đức tính kiên trì, nhẫn nại thì khó có thể theo đuổi và thành công vì đây là nghề đòi hỏi con người ta phải bền bỉ, tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối.

Bên cạnh đó, người làm nghề này phải có cái tâm trong sáng thì mới tồn tại lâu dài được. Cái "tâm" trong nghề y không phải là thứ gì quá cao siêu mà chỉ đơn giản như có khả năng chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân nhưng không chịu chữa trị vì họ không có tiền hoặc trả công ít thì đó là người vô tâm.

Lương y Phạm Trọng Hùng cho biết: "Khí hậu Việt Nam thay đổi khắc nghiệt làm gia tăng số người mắc chứng bệnh về khớp mà đa phần người bệnh đã được khám và dùng thuốc nhưng không khỏi hẳn và hay tái phát trở lại. Trong những trường hợp này có một số bệnh nhân rơi vào tình trạng mãn tính, ông đã rất trăn trở về điều này với tâm niệm rằng đã là thầy thuốc thì phải hết lòng vì bệnh nhân. Vì vậy ông đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu bài thuốc trị bệnh về khớp mà mình được kế thừa của dòng dọ để lại thành dạng viên, giúp những bệnh nhân mắc bệnh về khớp có nhiều cách lựa chọn hơn cho việc điều trị bệnh".

Để có “Phong Thấp Hoàn” như bây giờ, ông phải mất gần 20 năm nghiên cứu, tìm tòi mới có thể hoàn thiện nó. Phong Thấp Hoàn là thuốc an toàn, có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh khớp. Viên thảo dược Phong Thấp Hoàn là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc phong thấp được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm.

Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược được cấu trúc rất chặt chẽ để vừa có tác dụng bồi bổ khí huyết can thận để chống tái phát . Đặc biệt chống lại các hiện tượng thoái hóa khớp, biến dạng khớp, teo cơ, cứng khớp, giúp hồi phục các chức năng bình thường của khớp xương. Vì thế người bệnh sẽ thấy tính hiệu quả của nó ngay từ những ngày đầu dùng thuốc.

Khi chữa căn bệnh này cần phải phân biệt rõ là người mới mắc bệnh hay đã tái phát nhiều lần, nếu mới mắc thì việc chữa trị sẽ đơn giản hơn, còn nếu là người đã mắc bệnh lâu ngày thì phải điều trị dài hơn để tránh tái phát, đề phòng những biến chứng và những cố tật sau này…

Với bài thuốc gia truyền của mình, lương y Phạm Trọng Hùng hi vọng sẽ giúp cho nhiều người nữa thoát khỏi chứng bệnh thấp khớp, để tìm lại niềm vui cho bản thân và gia đình.

Bai thuoc tri benh ve khop 'Phong Thap Hoan' hinh anh 2

 Lương y Hùng luôn chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

Với sự cố gắng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho ngườì bệnh, những cố gắng của lương y Phạm Trọng Hùng đã được ghi nhận. Bài thuốc gia truyền của ông đã được tặng thưởng Cúp Vàng “Thương hiệu nghề truyền thống & báu vật gia truyền nổi tiếng Việt Nam”, “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, “Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững”,...

Bai thuoc tri benh ve khop 'Phong Thap Hoan' hinh anh 3

 

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng

Địa chỉ: Số 063, Phố Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

ĐiệnThoại: (0214) 382.0214

Di động: 0915.917.495 - 0978.402.689

Hoặc truy cập website: dongylaocai.com.vn/ luongyphamtronghung.com.vn

Giang Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU