Bài thuốc, món ăn bổ thận, tăng cường sinh lực cho quý ông

Sức khỏeThứ Năm, 24/12/2015 11:27:00 +07:00

Tình trạng nam giới vô sinh hiện nay rất nhiều, sau đây xin giới thiệu bài thuốc trị vô sinh của Lương y Vũ Quốc Trung rất hiệu quả.

Sau đây là món ăn, bài thuốc dành cho quý ông rất hiệu quả để thận khỏe, tăng cường sinh lực, trị vô sinh.

Lương y Vũ Quốc Trung đã đưa ra bài thuốc trị chứng tinh trùng yếu từ chim sẻ, ba kích, dâm dương hoắc rất tốt cho nam giới.

Cháo chim sẻ nấu cùng các vị thuốc bổ thận tráng dương có thể giúp đàn ông tăng cường cơ hội được làm cha


Lương y Trung cho rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng liệt dương hay chất lượng tinh trùng kém ở quý ông hiện nay phần nhiều do sinh hoạt tình dục quá độ hoặc môi trường độc hại.

Nhiều nam giới khi gần gũi vợ, dương vật không thể cương lên được, tinh yếu, trong lạnh. Vậy nên có cặp vợ chồng dù nỗ lực nhiều năm song vẫn không thể sinh con thứ hai.

Theo lương y, có một số thực phẩm có khả năng sinh tinh cho nam giới như đuôi bò, thịt dê, thịt chó, chim sẻ, trứng chim cút.

Các thực phẩm này kết hợp thêm với các vị thuốc bổ thận tráng dương như nhục thung dung, dâm dương hoắc, ba kích, kỳ tử... Những thực phẩm này là nguyên liệu sinh ra tinh trùng. Còn các vị thuốc kia là yếu tố giúp sinh tinh.

Theo lương y, để chế biến được món ăn là bài thuốc này, rất đơn giản có thể hầm thịt chó, chim sẻ, thịt dê với các vị thuốc trên hoặc dùng ngấu pín bò nấu chung với vị thuốc kia.
Bài thuốc trị vô sinh nam đơn giản của lương y nổi danh

Với món cháo chim sẻ, có thể dùng 5 con chim sẻ để nấu với 2 lạng gạo. Các vị thuốc bổ thận tráng dương trên nên nấu lên lấy nước, bỏ bã. Sau đó dùng nước này để nấu cháo, khi nấu cho thêm lát gừng.

Ngoài ra, trong các sách cổ nhân xưa, các lương y đã chỉ ra rằng món ăn gồm tinh hoàn dê, sừng nhung hươu, chim sẻ có thể hỗ trợ điều trị chứng liệt dương, giúp bổ thận tráng dương, sinh tinh ở nam giới.

Với món tinh hoàn dê, tốt nhất là nấu với rượu vàng, trứng chim cút, bát canh đặc gà vịt hầm cách thủy để ăn với cơm.Nguồn:Người đưa tin
Bình luận
vtc.vn