Bài học đắt giá cho những kẻ bội tình

(VTC News) - Người con gái ấy ngày càng nhúng sâu vào sai lầm và phải trả giá đắt.

Tiểu Lan vốn là một cô gái đáng yêu, nhí nhảnh. Gia đình cô không được giàu có. Vì thế cả mẹ và Tiểu Lan đều nuôi mộng một ngày nào đó sẽ đổi đời. Bà mẹ bày kế định gả con gái cho Việt Kiều – dù đó là kẻ ngớ ngẩn hay đã có vợ - bà cũng bất chấp. May thay, Tiểu Lan phát hiện ra và tìm cách hủy hôn.

Cô có mối tình đầu với bác sĩ Định – người đã có công chạy chữa thuốc thang cho ba của cô mà không biết rằng anh ta cũng là một kẻ sở khanh, chơi bời. Đau khổ vì bị phản bội, Tiểu Lan lao ra đường, không may bị tai nạn.

Đúng lúc này cô gặp Phong – người thầy giáo nghèo nhưng đàng hoàng, tử tế. Tiểu Lan có bầu, Phong đã ngay lập tức cầu hôn cô. Những tưởng cuộc hôn nhân của họ sẽ hạnh phúc. Nhưng tất cả sóng gió vẫn đang ở phía trước. 

Bai hoc dat gia cho nhung ke boi tinh hinh anh 1

 

Tiểu Lan không cam phận sống cuộc đời nghèo khó. Dẫu cô đã có một đứa con trai bụ bẫm đáng yêu, có một người chồng hiền lành, yêu thương cô thật lòng, sẵn sàng lo hết mọi việc để cô tiếp tục hoàn thành việc học.

Từng ấy với Tiểu Lan vẫn là chưa đủ. Cô thấy xấu hổ vì chiếc xe cà tàng của mình, xấu hổ khi bạn hỏi về mức lương của chồng, xấu hổ vì phải từ chối đi shopping với bạn. Trong lòng Tiểu Lan bắt đầu có ý nghĩ: Phải đổi đời bằng mọi cách, phải biết ngoi lên bằng tài năng và sắc đẹp của mình.

Bai hoc dat gia cho nhung ke boi tinh hinh anh 2

 

“Kẻ bội tình” không chỉ là câu chuyện của riêng Tiểu Lan, đó còn là câu chuyện đầy mưu mô lừa lọc của những kẻ khác: là bác sĩ Định, là Tòng, Minh Nguyệt, giám đốc Minh- những kẻ sẵn sàng vì đồng tiền, dục vọng thấp hèn mà bất chấp tất cả.

Bai hoc dat gia cho nhung ke boi tinh hinh anh 3

 

30 tập của bộ phim Việt Nam “Kẻ bội tình” với những diễn biến kịch tính, hấp dẫn sẽ lên sóng VTC1 bắt đầu từ 5/12/2017 vào lúc 19h45 hằng ngày. Phim có sự tham gia của những gương mặt nổi bật: Kim Hiền, Trí Quang, Trọng Nhân, Xuân Thùy, Duy Nhân. 

Bai hoc dat gia cho nhung ke boi tinh hinh anh 4

 

 
Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.