Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bài học chết người về cô gái tốt bụng

 

 


Samatha Stephens (Patricia Kalember) dường như có cuộc sống hoàn hảo: công việc ổn định, chồng là bác sĩ phẫu thuật thành danh, 2 đứa con xinh đẹp. Nhưng thực tế, cô bị suy nhược vì chứng bệnh hoang tưởng và tin rằng một người lạ mặt đi theo mình khắp nơi. Khi điểm số của Molly (Keeky Purvis), con gái cô, giảm sút, Samatha thu xếp một cuộc gặp gỡ với cô giáo mới của Molly, Vitoria Paige (Eika Eleniak).

Ngay lập tức, Samatha bị thu hút bởi vẻ đẹp sắc sảo và đam mê dạy dỗ học trò cùa Victoria…đến mức cô thuê Victoria kèm Molly tại nhà sau giờ học trên lớp.

Cả gia đình Stephens bị Victoria chinh phục, điểm số của Molly tăng  và sự xuất hiện ngày càng nhiều của Victoria quanh ngôi nhà mang lại cảm giác ổn định cần thiết trong cuộc sống của Samatha. Jane, bạn thân của Samatha lo ngại trước ý đồ của Victoria song Samatha gạt bỏ nghi ngờ của Jane, coi đó là sự ghen tuông đối với người bạn tâm tình mới của mình và quan hệ của cô với Victoria tiếp tục phát triển.

Chẳng bao lâu, chứng bệnh hoang tưởng của Samatha nặng hơn sau khi cô bị ám ảnh bởi một loạt tai nạn được báo trước, các cú điện thoại với các dấu hiệu lạ, vật dụng trong nhà bị mất…vì đầu c không được minh mẫn, Samatha không chắc ai là người chịu trách nhiệm: có thể là Victoria, Jane ích kỷ, kẻ lạ mặt bí hiểm hay chỉ là điều tưởng tượng…

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN