Bài đối luyện nhanh như điện của hai võ sĩ boxing

Một bài đối luyện Boxing cực hay và hoàn hảo, một bài tập đòi hỏi có tốc độ và phản ứng cực nhạy với tốc độ đấm của đối phương.

Ricardo “The Bully” Lamas và  Luis “Baboon” Palomino là hai nhân vật chính trong đoạn video clip này. Video quay lại quá trình tập luyện của cả hai. Bài tập này giúp cho võ sĩ có thể căn chỉnh được những động tác của bản thân mình bao gồm : tập phản xạ, căn chỉnh động tác lách né (slip) các cú đấm trong Boxing, hụp (duck).

Nên nhớ Lamas là một trong số rất ít những võ sĩ có thể kết hợp nhuẫn nhuyễn giữa striking – grappling và wrestling, đa số võ sĩ MMA chỉ có được 2/3 hoặc có đủ cả 3, nhưng tất cả chỉ có thể đánh đúng một kiểu mà mình muốn chứ không thể kết hợp nhuần nhuyễn hết tất cả được.


Nguồn: Võ Thuật
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.