Baggio có bạn gái giữa lúc 'tình cũ' Andrea gặp scandal
  • Zalo

Baggio có bạn gái giữa lúc 'tình cũ' Andrea gặp scandal

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 27/09/2013 07:12:00 +07:00

(VTC News) – Baggio có bạn gái mới, Uyên Linh sẽ hát cùng dàn nhạc 74 người, yêu cầu Huyền Chip trả lời thắc mắc của độc giả là tin nóng ngày 27/9.

(VTC News) – Baggio có bạn gái mới sau khi chia tay hot girl Andrea, Uyên Linh sẽ hát cùng dàn nhạc 74 người, yêu cầu Huyền Chip trả lời thắc mắc của độc giả là tin nóng ngày 27/9.

Baggio có bạn gái mới?


Báo Đất Việt cho biết, trong một sự kiện tối qua tại TP.HCM, Baggio, người yêu cũ của Andrea xuất hiện cùng một cô gái.

Khi được hỏi về mối quan hệ với cô bạn gái đi cùng, Baggio từ chối trả lời. Tuy nhiên với hành động nắm tay tình tứ trong những lần xuất hiện, gần như Baggio ‘ngầm’ công khai mối quan hệ tình cảm giữa hai người.
baggio
baggio
baggio
Baggio và bạn gái mới - Ảnh: Đất Việt
Có thể giữa lúc người yêu cũ, hot girl Andrea, gặp chuyện buồn khi bị bạn trai đánh giữa phố, Baggio tránh chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư với báo chí.

Uyên Linh hát cùng dàn nhạc giao hưởng


Theo VOV Online, ca sỹ Uyên Linh sẽ tham gia chương trình hòa nhạc Tree of Life cùng dàn nhạc giao hưởng trẻ Rhapsody Philharmonic vào ngày 8/10 tới.

Là nữ ca sỹ duy nhất tham gia chương trình, Uyên Linh sẽ thể hiện ca khúc What the world needs now is love (Burt Bacharach & Traincha) cùng dàn nhạc giao hưởng trẻ Rhapsody Philharmonic trong phần 2 của chương trình.

Đây là ca khúc chủ điểm nói về tình yêu của con người với nhân loại và thế giới mà chúng ta đang sống.

Uyên Linh
Ca khúc này rất phù hợp với chất giọng của Uyên Linh. Hát với dàn nhạc giao hưởng 74 người, tôi nghĩ Uyên Linh sẽ không hề bị khớp mà sẽ có sự hòa quyện để trở thành tiết mục chủ điểm, thâu tóm ý tưởng của chương trình’. – đạo diễn chương trình Lưu Quang Minh cho biết.

Lại lùm xùm về sách Huyền Chip

Trả lời Tuổi trẻ chiều 27/9, ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết Cục đã nhận được ‘Thư kiến nghị’ dài 21 trang của độc giả Trần Ngọc Thịnh gửi ngày 25/9 với nội dung ‘đề nghị tạm đình chỉ phát hành để thẩm định lại nội dung và tư tưởng cuốn sách hai tập mang tên Xách ba lô lên và đi của Huyền Chip’.

Các vấn đề được ông Thịnh nêu gồm: Tuyên truyền cho vượt biên trái phép, cư trú bất hợp pháp, lao động bất hợp pháp, làm giả giấy tờ, trốn vé.
Huyền Chíp tác giả cuốn Xách ba lô lên và đi. 
'Tác phẩm của tác giả đang vô hình chung cổ súy cho lối sống không lành mạnh, không trung thực, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Thật là vô cùng nguy hiểm. Do đó, tôi thấy cuốn sách cần bị cấm phát hành
', ông Thịnh nêu rõ trong kiến nghị.


Cục Xuất bản đã gửi công văn đến NXB Văn học và Quảng Văn Books để hai đơn vị đồng trách nhiệm thực hiện sách Xách ba lô lên và đi giải quyết theo đúng quy định của pháp luật .

Về phía đơn vị xuất bản, ông Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc Nhà xuất bản (NXB) Văn học khẳng định: ‘Nhà xuất bản sẽ làm việc trực tiếp, cụ thể với Huyền Chip để có những giải đáp thoả đáng với độc giả’.

M.Hoài


Bạn có cảm nghĩ gì về "Baggio có bạn gái giữa lúc 'tình cũ' Andrea gặp scandal" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin