Bad Habits: Thương hiệu 'Streetwear' hàng đầu Việt Nam
  • Zalo

Bad Habits: Thương hiệu 'Streetwear' hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 03/04/2020 15:59:06 +07:00

(VTC News) - Trong giới thời trang hiện nay, “Streetwear” là một phong cách được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng với một thị trường vô cùng rộng lớn.

“Streetwear” đang là “kim chỉ nam” định hình lại phong cách ăn mặc cũng như gu thời trang của giới trẻ Việt. Trong đó, “Bad Habits” được biết đến là một trong những local brand hàng đầu chuyên trị về mảng thời trang này.

Bad Habits: Thương hiệu 'Streetwear' hàng đầu Việt Nam - 1

 

Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ được thành lập vào tháng 3/2017 tại Phố Gờ, nay “Bad Habits” là một thương hiệu thời trang với quy mô cửa hàng từ Nam ra Bắc cùng lượng khách hàng trung thành đông đảo. Được như vậy là nhờ sự nỗ lực không ngừng và phát triển từng ngày cũng như niềm tin và tình cảm khách hàng dành cho thương hiệu.

Bad Habits: Thương hiệu 'Streetwear' hàng đầu Việt Nam - 2

 

Những artwork đều được chính tay Founder cùng đội ngũ sáng tạo chăm chút kĩ lưỡng và đặt hết tâm huyết. Cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo trước khi được duyệt ra thị trường. Từng đường chỉ, chất liệu vải, cho đến form dáng, màu in… đều được thử nghiệm hàng trăm, hàng nghìn lần từng ngày, từng giờ. Đó không chỉ là công sức của một cá nhân, mà là cả một tập thể.

Bad Habits: Thương hiệu 'Streetwear' hàng đầu Việt Nam - 3

 

Bên cạnh đó, “ước mơ vươn ra thế giới” cũng đòi hỏi Bad Habits phải phát triển và hoàn thiện qua từng ngày. Mục tiêu “chuyên nghiệp hóa” luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này không chỉ thể hiện qua chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà còn cả phong cách thiết kế. Và họ đang làm rất tốt điều này.

Bad Habits: Thương hiệu 'Streetwear' hàng đầu Việt Nam - 4

 

Bad Habits đang dần vươn mình với những sản phẩm được thiết kế và chất lượng không thua kém gì các brand hàng đầu quốc tế. Cũng như chất lượng dịch vụ đang ngày càng được hoàn thiện với tiêu chí “đem đến cảm giác hài lòng cho mọi khách hàng”.

Bad Habits: Thương hiệu 'Streetwear' hàng đầu Việt Nam - 5

 

Bên cạnh đó, sự ủng hộ và tình cảm của khách hàng dành cho thương hiệu trong thời gian qua góp phần không nhỏ tạo nên một Bad Habits như bây giờ. Bad Habits xin cam kết sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện để xứng đáng với tình cảm mà khách hàng đã trao.

Website: https://badhabitsstore.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/badhabitsstore

Showroom:

Store 1: 93 Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3, TP HCM

Store 2: 117 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM 

Store 3: 350 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Store 4: Vincom Bà Triêu Tầng 7, Booth 28, Hà Nội

Store 5: 444 Đường 30/4, Thành phố Tây Ninh

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bad Habits: Thương hiệu 'Streetwear' hàng đầu Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Sau thời gian tan trường, người thân cháu H. (học sinh lớp 7, trú tại thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) tá hỏa phát hiện thi thể cháu trong tư thế treo cổ tự tử.