Bạch Tĩnh sẽ không được hợp táng cùng chồng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/03/2012 12:00:00 +07:00

(VTC News) – Sau cái chết thảm của nữ diễn viên Bạch Tĩnh, cái mà công chúng quan tâm là việc tổ chức lễ tang cũng như phân chia tài sản của hai vợ chồng cô.

(VTC News) – Sau cái chết thảm của nữ diễn viên Bạch Tĩnh, cái mà công chúng quan tâm là việc tổ chức lễ tang cũng như phân chia tài sản của hai vợ chồng cô.

Theo tin mới nhất, hai vợ chồng diễn viên Bạch Tĩnh – Châu Thành Hải sẽ có thể không được chôn cất chung bởi gia đình Bạch Tĩnh không đồng ý để con gái mình hợp táng cùng chồng.

Hai vợ chồng Bạch Tĩnh - Châu Thành Hải có thể sẽ không được hợp táng. 

Ban đầu, quyết định này không được gia đình họ Châu chấp nhận, bởi họ nghĩ rằng, dù xảy ra bất cứ chuyện gì, Bạch Tĩnh vẫn là con dâu nhà họ Châu. Nhưng cuối họ vẫn phải đồng ý với quyết định không tổ chức hợp tang cho hai vợ chồng nữ diễn viên xấu số. 

Tuy nhiên, hiện cả hai bên gia đình vẫn chưa quyết định ngày tổ chức truy điệu bởi còn phải chờ kết quả điều tra từ phía cảnh sát. Hiện thi thể hai vợ chồng Bạch Tĩnh – Châu Thành Hải vẫn còn ở trung tâm pháp y Bắc Kinh.

Việc phân chia tài sản của hai vợ chồng cô cũng đang rất được công chúng quan tâm.

Theo luật sư Vũ – luật sư của Bạch Tĩnh, theo quy định của pháp luật, mẹ của Bạch Tĩnh sẽ thừa hưởng số tài sản do cô để lại (bao gồm toàn bộ tài sản riêng của cô và một nửa tài sản chung của hai vợ chồng). Còn toàn bộ số tài sản của Châu Thành Hải sẽ để lại cho con trai riêng của anh. Được biết thêm, cậu con trai này cũng đã được thừa kế tài sản của Thành Hải khi anh li hôn với người vợ trước.

Tuy không có quyền thừa hưởng tài sản của con rể song mẹ Bạch Tĩnh hoàn toàn có quyền kiện gia đình họ Châu và yêu cầu họ bồi thường vì cái chết của con gái mình.  

Vân TuyềnBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !