Bác tin Phó Bí thư Thị ủy ở Vĩnh Long xây biệt phủ hàng chục tỉ đồng

(VTC News) - Một số thông tin cho rằng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Bình Minh (Vĩnh Long) xây biệt phủ trị giá hàng chục tỉ đồng.

Ngày 12/4, tại cuộc họp báo định kỳ quý I - 2019 của UBND tỉnh Vĩnh Long, ông Trần Văn Tiền - Phó Chủ tịch UBND thị xã Bình Minh đã phản hồi về thông tin Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Bình Minh xây biệt phủ trị giá hàng chục tỉ đồng.

Bac tin Pho Bi thu Thi uy o Vinh Long xay biet phu hang chuc ti dong hinh anh 1

Quang cảnh buổi họp báo. 

Theo ông Tiền, trước đó, có một số thông tin phản ánh ông Phạm Minh Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Bình Minh xây biệt phủ xa hoa nhất nhì thị xã.

Căn biệt phủ được xây dựng trên diện tích hơn 2.000m2 tại xã Đông Thành, thị xã Bình Minh. 

Tại buổi họp báo, ông Trần Văn Tiền khẳng định thông tin trên hoàn toàn không chính xác.

"Thực tế phần đất của ông Hoàng là 1.700m2, bao gồm ngôi nhà mới xây chứ không phải 2.000m2. Phần đất kế bên ngôi nhà là đất của một người ở xã Mỹ Hoà cho ông Hoàng mượn để trồng mai”, ông Tiền nói.

Bac tin Pho Bi thu Thi uy o Vinh Long xay biet phu hang chuc ti dong hinh anh 2

Căn nhà của ông Hoàng. 

Ông Tiền cũng cho biết thêm, căn nhà của ông Hoàng có diện tích 5x15m. Đây chỉ là ngôi nhà cấp 3. Từ những hóa đơn, chứng từ mà ông Hoàng cung cấp, tiền xây nhà và mua đồ trang trí trong nhà chỉ khoảng 1,5 tỷ đồng.

Nhà ca sĩ Mỹ Linh, biệt phủ Thành Chương là công trình vi phạm lớn

Nhà ca sĩ Mỹ Linh, biệt phủ Thành Chương là công trình vi phạm lớn

Biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh, biệt phủ Thành Chương là công trình vi phạm lớn ở những giai đoạn trước, nên sau khi có kết luận của Thanh tra Chính phủ, UBND huyện Sóc Sơn đang báo cáo cấp...
Thực hư thông tin ‘biệt phủ hoành tráng nhất Quảng Ninh’ trên đất rừng

Thực hư thông tin ‘biệt phủ hoành tráng nhất Quảng Ninh’ trên đất rừng

UBND huyện Vân Đồn lên tiếng trước những thông tin về "biệt phủ hoành tráng nhất Quảng Ninh" xây trên đất rừng đang được dư luận quan tâm.
THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU