Bác sỹ U23 Việt Nam cùng đồng nghiệp giúp đỡ nữ tuyển thủ gặp khó khăn
  • Zalo

Bác sỹ U23 Việt Nam cùng đồng nghiệp giúp đỡ nữ tuyển thủ gặp khó khăn

Thể thao Thứ Tư, 28/03/2018 18:26:00 +07:00

Ngay khi biết được hoàn cảnh khó khăn của nữ cầu thủ Vũ Thị Hoa, bác sỹ Phạm Văn Minh cùng chi đoàn thanh niên VFF và FC Dương Nội tổ chức trận đấu từ thiện để giúp đỡ tuyển thủ U16 Việt Nam.

Là một tài năng trẻ của đội nữ Hà Nội, cô gái Vũ Thị Hoa được nhiều người biết tới không chỉ nhờ chuyên môn mà còn bởi tính cách hiền lành của em. Mới đây, Hoa cũng đã được triệu tập lên U16 nữ Việt Nam.

Thế nhưng, niềm vui đến với Vũ Thị Hoa chưa được bao lâu thì em đã phải đón nhận tin dữ khi người cha qua đời vì tai nạn giao thông. Trước đó, gia cảnh của Hoa đã rất khó khăn và đó cũng phần nào là lý do em tìm tới bóng đá. Sự ra đi của bố giờ đây sẽ tăng thêm gánh nặng lên vai mẹ và Hoa khi họ còn phải lo lắng cho 2 em nhỏ, em bé nhất mới 2 tuổi.

U23 Viet Nam Vu Thi Hoa (1)

 

Biết được gia cảnh của Hoa, mới đây bác sỹ trẻ Phạm Văn Minh, một thành viên của U23 Việt Nam trong kỳ tích ở Thường Châu vừa qua, đã cùng các đồng nghiệp của mình ở Chi đoàn thanh niên LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức một trận đấu từ thiện với FC Dương Nội của bầu Dũng để giúp đỡ cho hoàn cảnh của Vũ Thị Hoa.

Sự kiện được diễn ra vào tối ngày 27/3 vừa qua và đã quyên góp được số tiền 9 triệu đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng là món quà giàu ý nghĩa và sẽ sớm chuyển tới tay gia đình em Vũ Thị Hoa. Trận đấu giao hữu kết thúc với tỷ số 5-4 nghiêng về FC Dương Nội nhưng kết quả không phải điều quan trọng nhất, mà đó là tấm lòng của những người tham dự.

Với món quà này, hy vọng rằng gia cảnh của nữ cầu thủ Vũ Thị Hoa sẽ bớt phần khó khăn và em có thể tập trung vào bóng đá, cống hiến cho CLB cũng như đất nước.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bác sỹ U23 Việt Nam cùng đồng nghiệp giúp đỡ nữ tuyển thủ gặp khó khăn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất