Bác sỹ Tường gây án: Thêm tình tiết bất ngờ

Liên quan đến vụ TMV Cát Tường, bị can Đào Quang Khánh vừa bị khởi tố thêm tội Trộm cắp tài sản.

Trao đổi với phóng viên, Luật sư của bị can Đào Quang Khánh là ông Nguyễn Anh Thơm cho biết, chiều 03/12/2013, tại trại tạm giam, trước sự chứng kiến của luật sư Thơm, CQCSĐT đã tống đạt quyết định khởi tố bổ sung bị can Đào Quang Khánh về hành vi trộm cắp chiếc điện thoại iPhone 5s của chị Huyền.

Quá trình điều tra đã đủ căn cứ xác định Đào Quang Khánh là người đã chiếm đoạt chiếc điện thoại Ip5s của chị Huyền sau khi nạn nhân bị bị tử vong tại Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường vào chiều tối ngày 19/10/2013.

Vật chứng là chiếc điện thoai iPhone 5s, cơ quan điều tra cũng đã thu giữ được.

Theo lời khai của Khánh, tên này đã lấy trộm chiếc điện thoại của nạn nhân mang về nhà cất giấu và cho bạn bè mượn.

Khánh đã xạc pin điện thoại, tuy nhiên anh ta đã không thể sử dụng do chiếc điện thoại iPhone 5s là loại điện thoại sử dụng công nghệ mở khóa bằng hình thức nhận diện vân tay.

Tại cơ quan điều tra, khi mới bị bắt giữ, Khánh đã không khai nhận ngay hành vi phạm tội này.

Luật sư Thơm cho hay, tiếp xúc với luật sư của mình, Khánh thừa nhận hành vi đã cùng bác sỹ Tường vứt xác phi tang nạn nhân xuống sông Hồng.

“Chính Khánh cũng đã rất ngạc nhiên, tại sao cho đến thời điểm này, thi thể nạn nhân vẫn chưa nổi và chưa thể tìm thấy”, ông Thơm cho biết.

Trong buổi tiếp xúc với luật sư của mình, bị can Khánh khẳng định, buổi tối ngày 19/10/2013, anh ta đã cùng bác sỹ Tường đem xác nạn nhân đưa vào Bệnh viện Bưu Điện ở phố Yên Bái 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội, định sẽ bỏ nạn nhân ở đó.

Nhưng tới nơi, thấy nhiều người qua lại, cả hai đã không đem xác nạn nhân vào bệnh viện.

Bác sỹ Tường và Khánh, cùng một nhân chứng khác đã tiếp tục đi xuống Cầu Vĩnh Tuy vứt xác nạn nhân.

Nhưng do đông người nên bác sỹ Tường đã tiếp tục đi xe sang bên cầu Thanh Trì cùng với Khánh phi tang xác nạn nhân xuống sông Hồng.

Luật sư Thơm cho hay, ông đã đặt ra nhiều nghi vấn và đặt câu hỏi với Đào Quang Khánh- Có việc chôn xác nạn nhân ở nơi khác không? Có việc chặt thi thể nạn nhân không? Có tiêm thuốc làm tan xác nhanh không ?....

Nhưng một lần nữa Đào Quang Khánh khẳng định không hề có chuyện đó.

“Bản thân Khánh biết rõ tình trạng chị Huyền như thế nào khi ném xác nạn nhân, vị trí đứng ném trên cầu Thanh Trì... Bị can cũng bày tỏ mong muốn gia đình sẽ tìm được thi thể nạn nhân”, ông Thơm cho biết.


» Ông Nguyễn Bá Thanh: Bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường sẽ bị xử nặng
» Nạn nhân Cát Tường: Cận cảnh tìm thi thể bằng phương pháp mới
» Nạn nhân bị ném xác: Liệu có ai 'đứng sau' bác sỹ Tường?

Theo VNN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN