Bác sỹ 'quyến rũ nhất hành tinh' khiến trái tim hàng triệu cô gái lao đao

Sức khỏeThứ Ba, 19/01/2016 02:13:00 +07:00

Những cô gái khắp thế giới có cơ hội hẹn hò với nam bác sĩ 26 tuổi điển trai và đóng góp vào quỹ từ thiện Limitless Tomorrow Foundation.

Những cô gái khắp thế giới có cơ hội hẹn hò với nam bác sĩ 26 tuổi điển trai và đóng góp vào quỹ từ thiện Limitless Tomorrow Foundation.

Theo Nextshark, bác sĩ điển trai Mikhail Varshavski 26 tuổi, còn được gọi tên là Dr.Mike, có 1,2 triệu người theo dõi từng gây sốt Instagram bởi loạt ảnh chụp chung với chú chó cưng Roxy.

Với vẻ ngoài nam tính, học thức, bác sĩ trẻ tuổi trở thành chàng trai độc thân hấp dẫn phái đẹp khắp thế giới. Nam bác sĩ gốc Nga đang làm việc tại một trung tâm y tế ở New Jersey, Mỹ, chuyên chữa trị các vấn đề về xương, khớp và cột sống.

Nam bác sĩ điển trai trong chiến diện đấu giá cuộc hẹn. Ảnh: Nextshark.  

Danh tiếng chàng bác sĩ ngày càng vang xa khi anh được tạp chí People trao tặng danh hiệu "Bác sĩ hấp dẫn nhất hành tinh". Hiện Dr.Mike là bác sĩ, nhà từ thiện và doanh nhân, sở hữu lượng fan hùng hậu chẳng kém các diễn viên điện ảnh.

Quỹ từ thiện Limitless Tomorrow Foundation của anh trao cơ hội cho những cá nhân đặc biệt là sinh viên phá bỏ trở ngại về tài chính để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình.


Bác sĩ Mikhail thường xuyên tham gia giảng dạy các khóa học chuyên môn. Ảnh: Nextshark. 

Cũng như nhiều chàng trai khác, Mikhail thích tennis, boxing và mê du lịch trải nghiệm. Vừa qua, nam bác sĩ này gây chú ý khi tự đấu giá mình qua một ứng dụng hẹn hò để gây quỹ từ thiện.

Chàng trai kêu gọi mọi người quyên góp một số tiền cho quỹ Limitless Tomorrow Foundation, người thắng cuộc sẽ có cơ hội được hẹn hò cùng Mike. Cuộc hẹn bao gồm một chuyến đi đến New York, ở khách sạn 4 sao và dùng bữa tối ở một nhà hàng sang trọng. Mọi chi phí sẽ do chàng bác sĩ điển trai này chi trả. Cuộc đấu giá sẽ khép lại và cô gái may mắn được hò hẹn với nam bác sĩ sẽ lộ diện vào ngày 27/1.


Nguồn: vnexpress
Bình luận
vtc.vn