Bác sỹ ném xác: Theo kinh dịch, hôm nay thi thể sẽ nổi?

Thời sựThứ Năm, 28/11/2013 03:36:00 +07:00

Theo kinh dịch hôm nay đúng 39 ngày xác chị Huyền sẽ được tìm thấy nên từ sáng sớm người thân đã phân chia nhau đi tìm dọc sông Hồng.

Theo kinh dịch hôm nay đúng 39 ngày xác chị Huyền sẽ được tìm thấy nên từ sáng sớm người thân đã phân chia nhau đi tìm dọc sông Hồng nhưng hiện tại vẫn chưa phát hiện được gì.

Trưa nay 28/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân Huyền) cho biết, hiện tại gia đình thuê thuyền đang tìm kiếm xác chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân bị giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường gây tử vong rồi vứt xác phi tang trên sông Hồng đoạn qua xã Bát Tràng (huyện Gia Lâm, Hà Nội).
Gia đình thuê thuyền tìm kiếm xác chị Huyền trên sông Hồng. 
Ông Quang cho hay: “Theo kinh dịch thì hôm nay đúng tròn 39 ngày sẽ tìm thấy xác nên ngay từ sáng sớm gia đình chúng tôi đã phân chia nhau đi tìm. 3 người thuê thuyền tìm kiếm trên sông. Còn nhiều người khác thì phân chia nhau đi dọc khúc sông tìm kiếm nhưng đến trưa nay gia đình vẫn chưa phát hiện được gì”.
Theo ông Quang, do thời tiết lạnh buốt, dưới lòng sông gió thổi lạnh nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. “Hiện gia đình chúng tôi cũng không thuê người lặn, rà câu. Chỉ đoạn nào nghi ngờ mới thuê người xuống lặn." - Ông Quang nói.
Cũng theo ông Quang, trong trường hợp 49 ngày vẫn chưa tìm kiếm được thi thể chị Huyền thì gia đình vẫn sẽ tổ chức làm lễ cho chị Huyền theo đúng phong tục truyền thống.
"Hy vọng trong những ngày tới gia đình sẽ may mắn tìm được cháu nếu không chúng tôi sẽ mang lễ ra khu vực cầu Thanh Trì mong cháu sống khôn chết thiêng phù hộ gia đình", ông Quang nói.
Liên quan đến vụ án, thượng tá Nguyễn Văn Cương, phó phòng cảnh sát đường thủy (PC68), Công an Hà Nội cho biết, hằng ngày lực lượng cảnh sát đường thủy vẫn thường xuyên tìm kiếm dọc sông Hồng.
“Hiện tại nước sông đã cạn nhiều, nếu tiếp tục thấp hơn nữa sẽ dễ dàng cho công cuộc tìm kiếm. Chúng tôi vẫn thay nhau tìm kiếm đồng thời hỏi thăm người dân sinh sống hai bên bờ nếu phát hiện thấy gì thì lập tức báo công an”, Thượng tá Cương nói thêm.

Theo NĐT
Bình luận
vtc.vn