Bác sỹ ném xác: Công an đang tìm thi thể bằng phương pháp gì?
  • Zalo

Bác sỹ ném xác: Công an đang tìm thi thể bằng phương pháp gì?

Thời sự Thứ Ba, 03/12/2013 11:21:00 +07:00

Sáng nay (3/12) Phòng CSHS Công an HN đang cùng đội thợ lặn tiếp tục triển khai việc tìm kiếm thi thể chị Huyền bằng phương pháp mới.

Rất nhiều người trong cuộc bày tỏ sự tin tưởng vào phương pháp vừa được Viện nghiên cứu nước và Viện Nghiên cứu tiềm năng con người đề xuất để tìm kiếm thi thể nạn nhân Cát Tường.

Sáng nay, 3/12, tại khúc sông đoạn dưới chân cầu Thanh Trì, Hà Nội, Phòng Cảnh sát hình sự Công an HN đang cùng đội thợ lặn trường Trung cấp nghề Thăng Long tiếp tục triển khai việc tìm kiếm thi thể chị Huyền bằng phương pháp mới.
 Xác định được vị trí tìm kiếm, các thợ lặn chuẩn bị đồ nghề để tiến hành nhiệm vụ
Hôm qua, Viện nghiên cứu nước đã lấy mẫu nước tại 20 điểm trên sông Hồng đoạn qua cầu Thanh Trì và đã xác định được 5 điểm có dấu hiệu theo thể phân hủy. Vì thế, sáng nay đội thợ lặn đang tìm tại 5 điểm nghi vấn này.
Đến nay, Viện Nghiên cứu tiềm năng con người đã có văn bản đề xuất với Công an Hà Nội để vào cuộc tìm kiếm thi thể chị Huyền bằng phương pháp ngoại cảm kết hợp phương pháp phân tích mẫu nước.
Theo một nhân viên của Viện Nghiên cứu mẫu nước thì thông thường kết quả phân tích đúng đến 90%. Phương pháp này đã giúp tìm ra hàng nghìn ngôi mộ liệt sỹ trong thời gian qua.
Đến 10 giờ sáng nay, gần 20 người gồm 7 thợ lặn của Trường Trung cấp nghề Thăng Long, Viện Nghiên cứu tiềm năng con người, Viện Nghiên cứu mẫu nước, CSGT đường thủy và Công an Hà Nội đang có mặt trên xà lan tìm kiếm xác chị Huyền.

Theo Giao thông vận tải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bác sỹ ném xác: Công an đang tìm thi thể bằng phương pháp gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất