Bác sỹ ném xác: Chi hàng trăm triệu tìm thi thể vẫn vô vọng

Gia đình nạn nhân bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường ném xác mất nhiều công sức, tiền của tìm kiếm song thi thể chị Huyền vẫn bặt tăm.

Hơn một tháng qua, cơ quan chức năng lẫn người nhà nạn nhân đã huy động nhiều đội thợ lặn tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền tại khu vực cầu Thanh Trì ở sông Hồng nhưng không có kết quả.

Lo lắng thi thể chị Huyền thối rữa khiến công cuộc tìm kiếm sẽ khó khăn hơn, gia đình nạn nhân đã thực hiện theo phán đoán của các nhà ngoại cảm. Mặc dù bỏ nhiều công sức và tiền của nhưng vẫn chưa thấy bất kỳ dấu vết nào của chị Huyền.


Một bác ruột của chị Huyền cho biết: "Hiện tại gia đình chưa tính tổng số tiền bỏ ra trong quá trình tìm kiếm nhưng ước tính đã lên tới hàng trăm triệu đồng".

Chiều 26/11, ông Phạm Đức Quang (cậu của chị Huyền) cho biết: "Có một nhà ngoại cảm cho rằng thi thể cháu tôi vì vướng vào một vật gì đấy nên chưa nổi hẳn. Hôm nay, chúng tôi lại tiếp tục thuê thuyền đi dọc sông Hồng để tìm kiếm, nhưng không thấy".
Chiều 26/11, việc tìm kiếm vẫn tiếp tục. 

Chiều 26/11, việc tìm kiếm vẫn tiếp tục. 

Trước đó hai ngày, một nhà ngoại cảm cho rằng thi thể chị Huyền nằm trong cống thoát nước, gần thẩm mỹ viện Cát Tường. Gia đình tìm kiếm các cống rãnh gần đó nhưng không có kết quả.

Ngày 10/11, khi có 4 người tự xưng "nhà ngoại cảm" bay từ Sài Gòn ra và phán đoán thi thể chị Huyền nằm ở dưới sông Hồng, khu vực cầu Việt Trì (Phú Thọ, gia đình đã làm theo chỉ dẫn. "Chúng tôi cũng thuê thợ lặn mất 25 triệu đồng trong vòng mấy tiếng đồng hồ nhưng không có kết quả", người bác ruột nạn nhân cho biết.

Từ ngày 7 đến 9/11, nhận tin từ một nhà ngoại cảm cho rằng thi thể chị Huyền đã trôi ra cửa biển Ba Lạt (Thái Bình), gia đình nạn nhân đã thuê thuyền tìm kiếm, kể cả trong mưa bão. Kết quả là không thấy dấu tích thi thể chị Huyền. Giá thuê thuyền từ 5 đến 7 triệu đồng.
Nghi can Nguyễn Mạnh Tường tại thời điểm chỉ nơi vứt xác chị Huyền từ cầu Thanh Trì. Ảnh: VTCnews 

Nghi can Nguyễn Mạnh Tường tại thời điểm chỉ nơi vứt xác chị Huyền từ cầu Thanh Trì. Ảnh: VTCnews 

Trước đó, gia đình tìm kiếm hơn 2 tuần tại khu vực cầu Thanh Trì, bỏ hàng chục triệu mỗi ngày thuê thợ lặn tìm theo chỉ dẫn của nhiều nhà ngoại cảm. Tin đồn thi thể chị Huyền ở Hà Nam, Đông Anh... cũng đều được người thân xác minh.

Thời gian càng trôi qua đi, việc tìm kiếm càng trở nên khó khăn hơn, nhưng gia đình chị Huyền vẫn không ngừng hy vọng.

Theo điều tra, sáng 19/10, chị Huyền đến Thẩm mỹ viện Cát Tường do Nguyễn Mạnh Tường làm chủ tại 45 đường Giải Phóng hút mỡ bụng, nâng ngực; đặt trước 50 triệu đồng. Ông Tường trực tiếp làm phẫu thuật trong 4 tiếng. Sau đó, chị Huyền 2 lần rơi vào trạng thái sùi bọt mép, cơ thể tím tái, co giật... và tử vong.

23h cùng ngày, ông Tường cùng bảo vệ Đào Quang Khánh (17 tuổi) đưa xác chị Huyền ra ôtô chở đến cầu Thanh Trì, vứt xuống sông Hồng. Chiếc xe máy của nạn nhân, Khánh bỏ lại ven đường cùng cả chìa khóa, túi xách, điện thoại.

Nghi can Tường hiện bị điều tra về hai tội Vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác (Điều 242 Bộ luật hình sự) và Xâm phạm thi thể (Điều 246 Bộ luật hình sự).

Đào Quang Khánh (17 tuổi) bị khởi tố về hành vi xâm phạm thi thể.

» Bác sỹ ném xác: Thẩm mỹ viện Cát Tường đã... biến mất
» Bác sỹ ném xác: Xót xa nghe bác sỹ pháp y phân tích
» Bác sỹ ném xác: Quay lại sông Hồng tìm thi thể chị Huyền

Theo Pháp luật Việt Nam
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN