Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bác sỹ Joanna-Lin tư vấn ung thư miễn phí tại TP.HCM

(VTC News) – Thông tin từ Phòng khám đa khoa chuyên điều trị ung thư đầu tiên tại Việt Nam-SingViet, nhằm giúp người dân phát hiện sớm bệnh ung thư và lên phác đồ điều trị, SingViet sẽ tổ chức tư vấn miễn phí cho bệnh nhân tại TP.HCM.

Theo đó, bắt đầu từ 25/6, Phòng khám và điều trị ung thư SingViệt có trụ sở tại Đà Nẵng sẽ tổ chức tư vấn và khám miễn phí cho bệnh nhân ung thư tại Văn phòng SingViet tại lầu 3, B8 Tòa nhà Phú Mã Dương, 84 Hoàng Văn Thái, Quận 7, TP.HCM.

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân và góp phần tấm soát bệnh ung thư, từ 25/6 Phòng khám đa khoa điều trị ung thư SingViet sẽ tư vấn miễn phí cho bệnh nhân tại TP.HCM 

Các bệnh nhân sẽ được bác sỹ Joanna Lin-Bác sỹ chuyên khoa ung thư hàng đầu tại Phòng khám chuyên khoa của Bệnh viện Mt.Elizabeth and Gleneagles (Singapore), và là bác sĩ giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm trong nghề, trực tiếp khám, tư vấn bệnh, đồng thời tư vấn điều trị cho bệnh nhân trước khi quyết định hướng điều trị mà không phải mất công bay ra Đà Nẵng.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ tư vấn thêm về phương pháp điều trị ung thư hiện đại, chế độ dinh dưỡng và cách tự chăm sóc dành cho bệnh nhân.
Đặc biệt, các bệnh nhân đã chữa trị ở Singapore về sẽ được tái khám miễn phí.

Các bệnh nhân sẽ được bác sỹ Joanna Lin-Bác sỹ chuyên khoa ung thư hàng đầu tại Phòng khám chuyên khoa của Bệnh viện Mt.Elizabeth and Gleneagles (Singapore) trực tiếp tư vấn.....

Các bệnh nhân ung thư, hoặc có những dấu hiệu nghi ngờ ung thư, nếu có nhu cầu được tìm hiểu kỹ hơn về bệnh: ung thư gan, phổi, đại tràng đặc biệt là ung thư cổ tử cung hoặc ung thư vú xin vui lòng liên hệ và đặt lịch. 

Bênh cạnh tư vấn miễn phí, bệnh nhân còn được nhận chính sách ưu đãi trong hoạt động “Tầm soát Ung thư” dành cho cả bệnh nhân nam và nữ, nhằm đánh giá chi tiết về nguy cơ và sự hiện diện của ung thư hay khối u dành cho người bệnh, giúp người bệnh kiểm soát, ngăn ngừa các yếu tố gây ung thư.

Để được tư vấn miễn phí, người dân liên hệ và đăng ký theo địa chỉ:

Văn phòng đại diện SingViet Medical and Cancer Clinic

Địa chỉ: Lầu 3 B8 Tòa nhà Phú Mã Dương Lô C4-1 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú Quận 7, TP.HCM. Điện thoại: (+84) 54136902. Hotline: 0902345360

B.L
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN