Bác sĩ Tường nhận là chủ mưu ném xác chị Huyền
  • Zalo

Bác sĩ Tường nhận là chủ mưu ném xác chị Huyền

Pháp luật Thứ Năm, 10/04/2014 06:40:00 +07:00

Trong cuộc gặp gỡ với gia đình nạn nhân, vợ bác sĩ Tường cho hay chồng chị thừa nhận là kẻ chủ mưu gây ra vụ ném xác bệnh nhân phi tang.

Trong cuộc gặp gỡ với gia đình nạn nhân, vợ bác sĩ Tường cho hay chồng chị thừa nhận là kẻ chủ mưu gây ra vụ ném xác bệnh nhân phi tang.

Trước phiên xử chủ thẩm mỹ viện Cát Tường cùng đồng nghiệp ném xác bệnh nhân phi tang, ông Lê Văn Viễn và bà Nguyễn Thị Hiền (bố mẹ nạn nhân xấu số Lê Thị Thanh Huyền) nói, họ đang ngóng chờ từng ngày để theo dõi phiên tòa.

Tiếp chuyện phóng viên trong căn nhà nằm sâu trên một con ngõ nhỏ ở phố Kim Ngưu (Hà Nội), ông Viễn cho biết gia đình đã nhận được giấy mời tham dự. Tuy nhiên ông không hài lòng vì chỉ cho phép 3 người trong gia đình bị hại có mặt tại phiên tòa.
Nguyễn Mạnh Tường. 

"Tôi không đồng ý việc HĐXX chỉ cho bố mẹ đẻ và chồng của Huyền tham dự phiên tòa nên đã làm đơn xin thêm người tham dự. Cả hai bên nội ngoại của Huyền là 50 người, chúng tôi đã lập danh sách gửi lên để họ xem xét", ông Viễn nói và cho biết, trong vài ngày tới nếu không nhận được hồi âm sẽ lên hỏi trực tiếp từ phía tòa.

Bố nạn nhân vụ án chia sẻ, chiều 6/4, vợ Nguyễn Mạnh Tường cùng luật sư bào chữa cho bị can này có đến nhà ông. Trong cuộc gặp gỡ, người phụ nữ có nói chồng mình bất ngờ vì không tìm thấy xác nạn nhân. "Theo lời Hằng, Tường nhận anh ta là kẻ chủ mưu phi tang chứ không phải là Đào Quang Khánh, như kết luận điều tra của cơ quan chức năng công bố”, bố nạn nhân nói.

Qua vợ mình, bị can Nguyễn Mạnh Tường cũng gửi lời xin lỗi tới gia đình chị Huyền đồng thời khẳng định sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm việc đã gây ra. Nếu có điều kiện, anh ta cũng cố gắng khắc phục hậu quả.

Tại buổi gặp ngày 6/4, gia đình nạn nhân cũng thắc mắc với chị Hằng vì sao chứng kiến sự việc từ đầu mà không trình báo. Người phụ nữ này đưa ra lý do vì lo sợ nên không dám báo. Chị mong gia đình nạn nhân thông cảm.

"Tôi có nghe thông tin về chuyện tình cảm giữa chị Hằng với bác sĩ Tường trục trặc, đến mức hai người đã phải ly thân. Người thân của chị này nói rằng, bác sĩ Tường cũng có một người “vợ” không chính thức và 3 người con ngoài giá thú. Vì vậy, tôi nghĩ Hằng cũng là một người phụ nữ không may mắn, nên những lời nói của chị ta khiến chúng tôi dễ cảm thông", mẹ chị Huyền tâm sự.

Bà lão cho hay, trong phiên tòa tới sẽ đề nghị HĐXX phán quyết công minh, đúng người, đúng tội.

Theo Tri thức
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bác sĩ Tường nhận là chủ mưu ném xác chị Huyền" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin