Bác sĩ nói Tổng thống Trump không còn là nguy cơ lây COVID-19
  • Zalo

Bác sĩ nói Tổng thống Trump không còn là nguy cơ lây COVID-19

Thế giới Chủ Nhật, 11/10/2020 10:25:53 +07:00
(VTC News) -

Nhà Trắng công bố một bản thông báo từ bác sĩ của Tổng thống Donald Trump hôm 10/10, cho biết ông “không còn được coi là một nguy cơ lây truyền bệnh cho người khác”.

"Tôi vui mừng thông báo ngoài việc Tổng thống đáp ứng các tiêu chí của CDC (Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ) về quy trình ngừng cách ly an toàn, mẫu xét nghiệm PCR COVID sáng nay của ông ấy cho thấy, theo các tiêu chuẩn đã được công nhận, ông ấy không còn bị coi là nguy cơ lây truyền bệnh cho người khác", bác sĩ Sean Conley viết trong bản thông báo do Nhà Trắng phát hành.

Bác sĩ nói Tổng thống Trump không còn là nguy cơ lây COVID-19 - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: CBC)

Bản thông báo không nói rằng ông Trump có kết quả xét nghiệm âm tính với virus, nhưng được đưa ra trong bối cảnh ông Trump tổ chức các sự kiện công khai và phát biểu trước những người ủng hộ.

Trước đó, Nhà Trắng cho biết sẽ cập nhật nếu ông Trump có kết quả âm tính. Phát biểu trước đám đông trong sự kiện công khai đầu tiên ở Nhà Trắng sau khi ra viện, ông Trump cho biết cảm thấy “rất khỏe”. Ông dự định tổ chức các sự kiện vận động chiến dịch tranh cử tiếp theo ở Florida hôm 12/10.

Đến nay, đã có hơn 20 ca mắc COVID-19 có liên quan đến Nhà Trắng hoặc những người có thời gian tiếp xúc với Tổng thống Trump. Tuy nhiên vẫn chưa thể xác định rõ nguồn lây bệnh.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bác sĩ nói Tổng thống Trump không còn là nguy cơ lây COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin