Bác sĩ người Mỹ có bằng chứng về người ngoài hành tinh

Bác sĩ Richard O' Cornor đã chụp hàng trăm ngàn bức ảnh bầu trời để rồi tự tin khẳng định bằng chứng về người ngoài hành tinh.
Bác sĩ O' Connor và bức ảnh chụp UFO rõ ràng nhất từ trước đến nay 

Bác sĩ O' Connor và bức ảnh chụp UFO rõ ràng nhất từ trước đến nay 

Mới đây, Richard O' Connor - một bác sĩ gây mê tại Bệnh viện St' Peter (Mỹ) đã tuyên bố ông sở hữu nhiều bức hình chứng minh được người ngoài hành tinh là có thật. Để có những bức ảnh này, Richard O' Connor đã lọc ra từ khoảng 280.000 bức ảnh mà ông ghi lại bầu trời tại nhà của ông thuộc Helena, bang Montana, Mỹ.

Ông sử dụng hai máy ảnh cảm biến chuyển động và trong những bức ảnh cuối cùng đã xuất hiện 2 UFO mà ông khẳng định là "hàng thật".

Những máy ảnh O' Connor sử dụng được đặt ở 2 góc của ngôi nhà, có thể chụp 20 ảnh/s mỗi khi có chuyển động. Và trong số 280.000 bức ảnh chụp được, phần lớn là về... giúp, chim, sóc và các loài động vật khác.
O' Cornor cho biết:

O' Cornor cho biết: "Chúng phát sáng. Theo tôi, ngay cả những người cố chấp nhất cũng phải đồng ý rằng đây là những UFO "hợp lý" nhất. Những bức ảnh này là bằng chứng cho thấy UFO có thật".

Ông chia sẻ thêm: "Về cơ bản, những gì được ghi lại trông rất cân đối, hài hòa". Tuy nhiên, ông cũng thú nhận rằng, mình không đủ kiến thức và kỹ năng để tìm hiểu sâu hơn, nên đã gửi những bức ảnh này đến Trung tâm ghi nhận UFO quốc gia (NUFORC) để tiếp tục điều tra.
Cận cảnh UFO 

Cận cảnh UFO 

Tại đây, Peter Davenport -giám đốc của NUFORC cho rằng những bức ảnh này là thật nhưng chúng là gì thì vẫn còn bí ẩn. Theo ông: "Tôi cho rằng ánh sáng trong bức ảnh là do Mặt trời phản chiếu trên bề mặt, thay vì bản thân vật đó phát sáng. Đây là một câu đố cần phải giải quyết trong tương lai".

Scott C waring - biên tập viên của tạp chí UFO Sightings Daily thì đặc biệt ấn tượng: "Đây là bức ảnh chụp UFO rõ ràng nhất trong nhiều năm qua".
O' Connor cho biết ông sẵn sàng ngồi vào máy xét nghiệm nói dối nếu bị nghi ngờ 

O' Connor cho biết ông sẵn sàng ngồi vào máy xét nghiệm nói dối nếu bị nghi ngờ 

Cũng có một số người cho rằng những bức ảnh này hoàn toàn giả mạo, nhưng O' Connor cho biết sẵn sàng ngồi vào máy xét nghiệm nói dối, đồng thời tái khẳng định rằng: "Đó là những bức ảnh được chụp trực tiếp, không hề qua chỉnh sửa".

Tuy nhiên, những bức ảnh này vẫn chưa đủ để khẳng định việc người ngoài hành tinh có tồn tại hay không (cho đến khi bí ẩn được giải mã). Đồng thời dù rất vui vì những bằng chứng mới được phát hiện, O' Connor cho biết mình khá lo sợ nếu như sự thật về UFO - dù có thật hay không - sẽ bị bưng bít để tránh gây hoang mang cho cộng đồng.


Nguồn: GD&TĐ
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.