Bác sĩ Hàn Quốc điều trị cho Tuấn Anh đích thân sang HAGL thăm khám

(VTC News) - Bác sỹ Choi Ju Young vừa có mặt tại Hàm Rồng để thăm khám các cầu thủ HAGL bị chấn thương.

Bác sỹ Choi Ju Young là người được GĐKT Chung Hea Seong của HAGL giới thiệu đưa Tuấn Anh sang Hàn Quốc để ông điều trị chấn thương.

Sau khi thăm khám cho tiền vệ người Thái Bình, ông Choi lại bất ngờ tới Việt Nam để thăm khám cho một số cầu thủ HAGL cũng đang còn bị gặp chấn thương trong đó có Trần Hữu Đông Triều.

Ngoài thăm khám cho các cầu thủ phố Núi, ông Choi sẽ giúp CLB HAGL cải thiện điều kiện y tế.

Bac si Han Quoc dieu tri cho Tuan Anh dich than sang HAGL tham kham hinh anh 1

 

Về tình hình chấn thương của Tuấn Anh tài Hàn Quốc, bác sĩ Choi cho biết sẽ kiểm tra lại lần cuối vào ngày 15/4, nhưng tất cả mọi khâu chuẩn bị cho ca phẫu thuật của tiền vệ này đã được sẵn sàng ở tình trạng hoàn hảo nhất.

Thông tin từ phía HAGL, nhà tài trợ VPMilk sẽ đài thọ toàn bộ chi phí chữa trị cho Tuấn Anh.

Bác sĩ Choi Joo Yong là người uy tín hàng đầu của nền y học thể thao Hàn Quốc trước khi chuyển sang điều hành bệnh viện thể thao CJY Sports Clinic. Ông là bạn rất thân của GĐKT HAGL Chung Hae Seong khi từng làm việc với nhau từ năm 1998, chuẩn bị cho Olympic Sydney 2000, sau đó là một loạt giải đấu lớn như Asian Cup, vòng loại World Cup, World Cup 2006 và 2010…

Bác sĩ Choi từng chữa trị chấn thương cho danh thủ Park Ji Sung và đội trưởng Ki Sung Yueng của tuyển Hàn Quốc trước thềm World Cup 2010.

Ông Choi từng đến Việt Nam năm 2010 khi Park Ji-sung và những người bạn tới thành TP.HCM đá giao hữu với CLB Navibank Sài Gòn trên sân Thống Nhất trong một chương trình từ thiện.

>>> Đọc thêm: Đối thủ mới của ông Trần Anh Tú: 'Đã đến lúc VFF mở cửa với giới tinh hoa'

Hà Thành
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU